Dàn sao Hàn tạo làn sóng ủng hộ mới chống dịch Covid-19: Vợ chồng Kim Tae Hee, Won Bin chưa khủng bằng sao "Dae Jang Geum"

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 08/03/2020

Song song với việc quyên góp số tiền khủng, rất nhiều sao Hàn lựa chọn giảm tiền nhà để hỗ trợ dịch Covid-19.

Với nỗ lực nhằm giảm thiểu thiệt hại do Covid-19 gây ra, các nghệ sĩ Hàn Quốc đã có những hành động, nghĩa cử ủng hộ vô cùng cao đẹp. Không chỉ trực tiếp quyên góp tiền, nhiều ngôi sao còn giảm giá tiền thuê nhà, thuê mặt bằng từ 10 cho đến 50%. Đây là một nỗ lực đáng được ghi nhận trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp và kinh tế thế giới thì đình trệ và bị thiệt hại vô cùng nghiêm trọng.

Minh tinh "Nàng Dae Jang Geum" Park Eun Hye

Dẫn đầu làn sóng giảm tiền nhà ủng hộ chống dịch virus Covid-19 chính là nữ diễn viên Park Eun Hye. Cô quyết định sẽ không thu bất kì khoản thanh toán nào bao gồm cả tiền thuê nhà vào tháng 3. Đại diện của công ty Wooridle chia sẻ thêm thông tin về quyết định vô cùng nhân ái của nàng diễn viên: "Cô ấy mong muốn sự giúp đỡ nhỏ bé của mình có thể làm gì đó cho cộng đồng".

Dàn sao Hàn tạo làn sóng ủng hộ mới chống dịch Covid-19: Vợ chồng Kim Tae Hee, Won Bin chưa khủng bằng sao Dae Jang Geum - Ảnh 2.

Park Eun Hye miễn phí hoàn toàn tiền thuê nhà trong một tháng.

Bi Rain - Kim Tae Hee

Cặp vợ chồng vàng của showbiz Bi Rain - Kim Tae Hee cũng có nghĩa cử cao đẹp khi giảm tiền nhà để hỗ trợ những người có ý định thuê/ kinh doanh bất động sản. Cụ thể trong tháng 3 này, những ai thuê căn hộ/ tòa nhà thuộc chủ sở hữu của hai vợ chồng ở Gangnam sẽ đều được giảm 50%.

Dàn sao Hàn tạo làn sóng ủng hộ mới chống dịch Covid-19: Vợ chồng Kim Tae Hee, Won Bin chưa khủng bằng sao Dae Jang Geum - Ảnh 3.

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà.

Won Bin - Lee Na Young

Cũng vào ngày 7/3 vừa qua, công ty chủ quản Eden Nine đã xác nhận vợ chồng Won Bin và Lee Na Young sẽ giảm 50% chi phí thuê nhà cho tòa nhà họ đang sở hữu trong tháng 3 và tháng 4.

Dàn sao Hàn tạo làn sóng ủng hộ mới chống dịch Covid-19: Vợ chồng Kim Tae Hee, Won Bin chưa khủng bằng sao Dae Jang Geum - Ảnh 4.

Vợ chồng Wonbin - Lee Na Young cũng có quyết định tương tự.

Jeon Ji Hyun

Bên cạnh đó, không thể không kể đến nàng mỹ nhân đình đám Jeon Ji Hyun, song song với số tiền 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng), cô cũng có hành động nhân ái tương tự khi giảm trực tiếp tiền thuê nhà ở quận Gangnam xuống con số 10%.

Dàn sao Hàn tạo làn sóng ủng hộ mới chống dịch Covid-19: Vợ chồng Kim Tae Hee, Won Bin chưa khủng bằng sao Dae Jang Geum - Ảnh 5.

Jeon Ji Hyun giảm 10% tiền thuê nhà.

Seo Jang Hoon

Ngoài ra, các chủ sở hữu bất động sản đình đám khác như Seo Jang Hoon cũng có quyết định giảm tiền cho thuê. Cụ thể, Seo Jang Hoon cũng đã giảm 10% tiền thuê trong 2 tháng cho cả 3 tòa nhà anh đang sở hữu. Được biết, cựu cầu thủ bóng rổ kiêm ngôi sao chương trình truyền hình này là một đại gia bất động sản có tiếng của showbiz Hàn.

Dàn sao Hàn tạo làn sóng ủng hộ mới chống dịch Covid-19: Vợ chồng Kim Tae Hee, Won Bin chưa khủng bằng sao Dae Jang Geum - Ảnh 6.

Seo Jang Hoon giảm đồng loạt 10% cho 3 tòa nhà anh đang sở hữu.

Hong Suk Chun

MC Hong Suk Chun không tiết lộ bản thân giảm bao nhiêu % tiền nhà nhưng hành động của anh vẫn nhận được muôn vàn lời khen ngợi từ khán giả và người hâm mộ.

Dàn sao Hàn tạo làn sóng ủng hộ mới chống dịch Covid-19: Vợ chồng Kim Tae Hee, Won Bin chưa khủng bằng sao Dae Jang Geum - Ảnh 7.

MC Hong Suk Chun.

Làn sóng giảm tiền nhà hứa hẹn sẽ còn dài hơn bởi tấm lòng nhân ái của các nghê sĩ/ thần tượng xứ Hàn.

Danh sách sao Hàn giảm tiền nhà ủng hộ chống dịch virus Corona cho đến hiện tại:

- Nữ diễn viên Park Eun Hye: giảm toàn bộ chi phí thuê nhà trong một tháng

- Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee: giảm 50% tiền nhà trong tháng 3

- Vợ chồng Won Bin - Lee Na Young: giảm 50% tiền nhà trong tháng 3-4

- Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun: giảm 10% tiền thuê nhà trong tháng 3

- MC Hong Suk Chun: giảm 10% tiền thuê nhà

- MC Seo Jang Hoon: giảm 10% tiền thuê nhà trong tháng 3-4


Dàn sao Hàn tạo làn sóng ủng hộ mới chống dịch Covid-19: Vợ chồng Kim Tae Hee, Won Bin chưa khủng bằng sao Dae Jang Geum - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14