Park Seo Joon chuẩn ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền: Tậu villa trăm tỷ ở khu nhà giàu, vợ chồng Kim Tae Hee là hàng xóm

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 18/03/2020

Thông tin về khu bất động sản Park Seo Joon mua được hé lộ mới đây và gây chú ý lớn.

Vốn là một cái tên hot hit trong làng giải trí xứ Hàn, Park Seo Joon tiếp tục khẳng định đẳng cấp sau khi phủ sóng khắp mặt trận mạng xã hội, báo đài châu Á nhờ sự thành công của "Itaewon Class". Mới đây, trang 1boon khiến mạng xã hội dậy sóng khi tung ra thông tin về khả năng "nhắm" bất động sản của Park Seo Joon. Không chỉ ở trong phim, ngoài đời "ông chủ Danbam" cũng rất có mắt nhìn. Được biết, nam tài tử đã mua một căn villa rộng 244,32 m2 ở khu nhà giàu Sangji Ritzville Caelum II, Gangnam, Seoul.

Đáng nói, vào tháng 2/2018 khi Park Seo Joon thu mua, giá mặt bằng ở khu này rơi vào mức 5,8 tỷ won (tương đương 107,3 tỷ đồng, giá cho căn ở tầng 13) nhưng giá đã tăng lên mức 6,4 tỷ won (118,4 tỷ đồng), vọt lên 11 tỷ chỉ sau 1 năm. Được biết, Park Seo Joon đã cầm hẳn 5,8 tỷ won tiền mặt đi mua căn villa ở tầng thứ 7, và ngay khi tin đồn nam tài tử muốn bán căn nhà đi, giá trị của nó đã tăng vọt thêm 650 triệu won (12 tỷ đồng).

Park Seo Joon chuẩn ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền: Tậu villa trăm tỷ ở khu nhà giàu, vợ chồng Kim Tae Hee là hàng xóm - Ảnh 2.
Park Seo Joon chuẩn ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền: Tậu villa trăm tỷ ở khu nhà giàu, vợ chồng Kim Tae Hee là hàng xóm - Ảnh 3.
Park Seo Joon chuẩn ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền: Tậu villa trăm tỷ ở khu nhà giàu, vợ chồng Kim Tae Hee là hàng xóm - Ảnh 4.

Khu phức hợp nằm ở khu phố vàng, trung tâm, sầm uất

Nội thất bên trong các căn hộ ở khu này

Đây vốn là khu phức hợp gồm 15 hộ dân, 16 tầng, toàn người giàu có hay nổi tiếng ở. Một căn nhà đơn ở đây rộng tầm 244,32 m2, gồm 3 phòng ngủ và 3 nhà tắm, nằm ở khu vực trung tâm nhìn thẳng ra sông Hàn. Nơi đây còn nổi như cồn trong cộng đồng người nổi tiếng xứ Hàn vì toàn các minh tinh quyền lực đến ở như vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee.

Park Seo Joon chuẩn ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền: Tậu villa trăm tỷ ở khu nhà giàu, vợ chồng Kim Tae Hee là hàng xóm - Ảnh 6.

Kim Tae Hee và Bi Rain cũng ở đây

Park Seo Joon chuẩn ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền: Tậu villa trăm tỷ ở khu nhà giàu, vợ chồng Kim Tae Hee là hàng xóm - Ảnh 7.

Để đảm bảo an toàn và chất lượng nhà ở cho các nhân vật đẳng cấp, hệ thống bảo mật ở đây được chạy 24/24, đặc biệt ở khu cổng ra vào. Cơ sở vật chất không thiếu bất cứ thứ gì, tập hợp toàn những cơ sở sang chảnh, nội thất, dịch vụ cao cấp như sân golf, quầy rượu trong nhà, rạp chiếu phim. Nghe là đủ thấy, Park Seo Joon đúng chuẩn bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền!

Park Seo Joon chuẩn ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền: Tậu villa trăm tỷ ở khu nhà giàu, vợ chồng Kim Tae Hee là hàng xóm - Ảnh 8.

Chào mừng đến với hậu cung của anh!

Nguồn: 1boon

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm