Tìm ra bản kết hợp hoàn hảo của “ông chủ Danbam” Park Seo Joon và điên nữ Kim Da Mi, ai dè chính là diễn viên "Cô gái nhà người ta"?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 17:34 14/03/2020

Tạo hình mái tóc của Việt Bắc trong phim "Cô gái nhà người ta" đang khiến netizen không ngừng phấn khích.

Cắt tóc ngố đúng chuẩn Park Seo Joon trong "Tầng lớp Itaewon" vẫn đang là một trào lưu làm mưa làm gió tại Việt Nam. Rất nhiều sao nam Vbiz từ Ưng Hoàng Phúc, Trường Giang đến Bình An, Trúc Nhân đều nhanh chóng đu trend đổi sang kiểu tóc ngố tàu này khiến các fan không ngừng phấn khích.

Mới đây, netizen còn xôn xao hơn nữa khi bất ngờ phát hiện tạo hình mái tóc của nam diễn viên Việt Bắc trong phim "Cô gái nhà người ta" nhìn cứ ngỡ chính là bản kết hợp độc đáo nhưng không kém phần hoàn hảo của cả Park Seo Joon và Kim Da Mi trong "Tầng lớp Itaewon". Nghe tưởng chừng vô lý nhưng khi ngẫm kỹ lại rất thuyết phục. Việt Bắc trong "Cô gái nhà người ta" vừa để mái ngố giống Park Seo Joon vừa thêm chút nhuộm vàng y chang màu Kim Da Mi đây này.

Phát hiện cực hài: diễn viên Cô gái nhà người ta phải chăng đang lấy cảm hứng kết hợp từ mái tóc của Park Seo Joon và Kim Da Mi? - Ảnh 2.

Việt Bắc trong "Cô gái nhà người ta" đang khiến netizen không nhịn được cười với kiểu tóc cực bắt trend nửa giống Park Seo Joon, nửa lại lấy cảm hứng nhuộm màu của Kim Da Mi.

Phát hiện cực hài: diễn viên Cô gái nhà người ta phải chăng đang lấy cảm hứng kết hợp từ mái tóc của Park Seo Joon và Kim Da Mi? - Ảnh 3.
Phát hiện cực hài: diễn viên Cô gái nhà người ta phải chăng đang lấy cảm hứng kết hợp từ mái tóc của Park Seo Joon và Kim Da Mi? - Ảnh 4.

Anh Cân (Việt Bắc) trông vậy nhưng cũng không phải dạng vừa đâu đấy nhé! Nhìn mái tóc của anh là rõ đây này...

Phát hiện cực hài: diễn viên Cô gái nhà người ta phải chăng đang lấy cảm hứng kết hợp từ mái tóc của Park Seo Joon và Kim Da Mi? - Ảnh 5.

Thời gian vừa qua, cắt tóc đúng chuẩn ngố tàu giống Park Seo Joon đang là một trào lưu gây sốt tại Việt Nam.

Rất nhiều sao nam Vbiz từ Ưng Hoàng Phúc, Trường Giang đến Bình An, Trúc Nhân đều nhanh chóng đu trend đổi sang kiểu tóc ngố tàu này khiến các fan không ngừng phấn khích.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14