Đam mê xuống tóc bắt trend như "ông chủ DanBam" Park Seo Joon, Trúc Nhân bị cả dàn sao Việt phản đối vì quá sai trái

AN, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 03/03/2020

Ngay cả Trúc Nhân cũng phải than thở về kiểu tóc bắt trend nam tài tử Park Seo Joon trong "Tầng lớp Itaewon" của anh không hề phù hợp một chút nào.

Từ khi bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang hot nhất hiện nay - "Tầng lớp Itaewon" phát sóng, xu hướng cắt tóc giống nhân vật Park Sae Ro Yi do nam diễn viên Park Seo Joon thủ vai đã được đông đảo khán giả Việt hưởng ứng. Không riêng khán giả, rất nhiều nam nghệ sĩ Vbiz như Trường Giang, Ưng Hoàng Phúc, Bình An... cũng sẵn sàng xuống tóc đúng kiểu ngố tàu của Park Seo Joon trong phim khiến các fan vô cùng phấn khích. Tuy nhiên với Trúc Nhân, ngay khi vừa "đu trend" xuống tóc như bao sao nam khác anh đã bị rất nhiều bạn bè nghệ sĩ, khán giả phản đối kịch liệt vì quá... sai trái.

Theo đó mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh đã cắt tóc ngố tàu chuẩn Park Seo Joon trong "Tầng lớp Itaewon". Vậy nhưng thay vì hào hứng với kiểu đầu mới, giọng ca "Sáng mắt chưa" lại thừa nhận không thấy hợp chút nào và khẳng định không biết đối diện với xã hội như thế nào. Ở phần bình luận, đông đảo nghệ sĩ như Nam Thư, Jun Phạm, Thuý Ngân, Trần Nghĩa... đều nhận xét kiểu đầu "hot trend" này quá sai trái với Trúc Nhân. Song không thể phủ nhận, dù kiểu đầu mới không quá phù hợp nhưng vẫn làm khán giả vô cùng thích thú vì độ ngố tàu, đáng yêu của nam ca sĩ.

Đam mê xuống tóc bắt trend như ông chủ DanBam Park Seo Joon, Trúc Nhân bị cả dàn sao Việt phản đối vì quá sai trái - Ảnh 2.

Trúc Nhân cũng bắt trend đi xuống tóc đúng chuẩn Park Seo Joon trong "Tầng lớp Itaewon" nhưng nhận về cái kết đắng vì kiểu đầu mới không hề phù hợp chút nào.

Đam mê xuống tóc bắt trend như ông chủ DanBam Park Seo Joon, Trúc Nhân bị cả dàn sao Việt phản đối vì quá sai trái - Ảnh 3.
Đam mê xuống tóc bắt trend như ông chủ DanBam Park Seo Joon, Trúc Nhân bị cả dàn sao Việt phản đối vì quá sai trái - Ảnh 4.

Đông đảo bạn bè nghệ sĩ đều bất ngờ với kiểu đầu mới của Trúc Nhân và khẳng định quá sai trái.

Đam mê xuống tóc bắt trend như ông chủ DanBam Park Seo Joon, Trúc Nhân bị cả dàn sao Việt phản đối vì quá sai trái - Ảnh 5.

Còn đây chính là mái tóc ngố của Park Seo Joon trong "Itaewon Class" (Tầng Lớp Itaewon).

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy kiểu tóc bắt trend chủ quán Danbam Park Seo Joon của Trúc Nhân thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm