MC Phương Thảo tung bộ ảnh mới đón sinh nhật tuổi 25

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 16:30 28/11/2022

Nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile đã chính thức bước sang tuổi 25, độ tuổi đẹp nhất và bùng cháy nhất trong cuộc đời.

Phương Thảo là cô nàng MC quen mặt đối với cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. Đảm nhận trọng trách cầm trịch trong các giải đấu Liên Quân cả quốc nội lẫn quốc ngoại, Phương Thảo luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và ngày càng xứng đáng với danh hiệu tự hào mà người hâm mộ gọi cô “MC quốc dân”.

Nhan sắc đỉnh cao tuổi 25 của Phương Thảo

Mới đây, nữ MC xinh đẹp chính thức bước sang tuổi 25, độ tuổi tươi đẹp và có nhiều bứt phá nhất trong cuộc đời. Nhân dịp sinh nhật, ngọc nữ Liên Quân vừa chia sẻ bộ ảnh mới để đánh dấu cột mốc quan trọng này. Với concept trắng tinh khôi, điểm thêm lông tơ trắng, Phương Thảo càng thăng hạng nhan sắc và trở thành nàng thơ thứ thiệt.

Mặc dù style trong sáng, ngọt ngào này vốn rất quen thuộc với Phương Thảo, thế nhưng phải công nhận rằng cô nàng rất hợp và tỏa sáng hơn rất nhiều trong phong cách này. Mặt khác, với mái tóc màu đỏ lạ mắt càng tôn lên được làn da trắng của Phương Thảo. Nhan sắc xinh đẹp này đúng là làm cho biết bao nhiêu trái tim tan chảy.

MC Phương Thảo tung bộ ảnh mới đón sinh nhật tuổi 25 - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng của nữ MC, rất nhiều fan đã vào bình luận chúc mừng sinh nhật cô nàng bằng đủ các thứ tiếng như tiếng Việt, tiếng Anh và cả tiếng Thái đến từ người hâm mộ đất nước chùa Vàng. Đặc biệt, một tuyển thủ người Thái Lan là Moowan cũng chúc mừng sinh nhật Phương Thảo theo phong cách độc nhất vô nhị: “HBD Kup pom”.

MC Phương Thảo tung bộ ảnh mới đón sinh nhật tuổi 25 - Ảnh 4.

Kể từ đầu mùa giải APL 2022 đến giờ, Phương Thảo ngày càng được các fan nước ngoài yêu mến, đặc biệt là fan hâm mộ Thái Lan. Sức hút của cô nàng giờ đây đã vượt qua khỏi biên giới quốc gia và lên một tầm cao mới.