Phương Thảo, Minh Anh, Thảo Trang - Bộ ba MC xinh đẹp nhất làng Esports: Thân thiết và cùng theo đuổi đam mê game!

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 18/07/2022

Đâu ai biết ba nàng thơ của Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire ngoài đời lại là hội bạn thân thiết khiến nhiều người ao ước!

Giữa thế giới Esports phức tạp, tồn tại một hội bạn thân vạn người mê, đó là trường hợp của bộ ba nữ MC hot nhất hiện nay Phương Thảo, Minh Anh và Thảo Trang. Ba cô gái đại diện cho ba tựa game khác nhau nhưng lại thân nhau như chị em một nhà, tình bạn chân thành của họ khiến bao người ước ao.

Phương Thảo, Minh Anh, Thảo Trang - Bộ ba MC xinh đẹp nhất làng Esports: Thân thiết và cùng theo đuổi đam mê game! - Ảnh 1.

Bộ ba MC Esports hot nhất làng game Việt

Bộ ba tuy không cùng tuổi nhưng lại có chung đam mê và sở thích, chung một câu lạc bộ MC trường Báo, hơn nữa là cùng làm MC Esports. Có lẽ chính vì những điều này đã giúp họ gắn kết với nhau hơn. Hội chị em thường xuyên khoe ảnh du lịch cùng nhau, đi ăn đi chơi cùng nhau, xuất hiện chung trong các vlog đời thường, thậm chí còn thấu hiểu cả những tâm sự của nhau. 

Phương Thảo, Minh Anh, Thảo Trang - Bộ ba MC xinh đẹp nhất làng Esports: Thân thiết và cùng theo đuổi đam mê game! - Ảnh 2.

Ba cô gái thân nhau như chị em một nhà, thường xuyên đăng ảnh đi chơi cùng nhau

Là con gái để thân với nhau đã khó, nhưng mà vừa thân vừa hiểu nhau, không ganh tỵ với nhau thì càng khó hơn. Đối với Phương Thảo, Minh Anh và Thảo Trang thì tuyệt nhiên không có những “drama” như vậy. Bộ ba luôn quấn quýt nhau như chị em trong nhà, ủng hộ công việc của nhau, cùng nhau trưởng thành hơn mỗi ngày. Tình bạn giữa ba cô gái tài sắc vẹn toàn này khiến cho không ít fan phải ngưỡng mộ.

Phương Thảo

MC Phương Thảo hiện đang là Host của tựa game Liên Quân Mobile, bên cạnh Esports cô nàng cũng là MC quen thuộc trong một số chương trình trên sóng nhà đài như VTV Kết nối, S Việt Nam, Chuyện đêm muộn, Sinh ra từ làng… Tuy nhìn nhỏ nhắn, hạt tiêu vậy thôi, nhưng trong bộ ba MC, cô nàng là người lớn tuổi nhất và cũng là người dày dặn kinh nghiệm nhất. Chính vì vậy, Phương Thảo luôn là địa chỉ tin cậy đưa ra những lời khuyên bổ ích cho hai cô em Minh Anh và Thảo Trang. 

Chị cả Phương Thảo là người đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho các em

Minh Anh

Minh Anh là cái tên đã rất quen thuộc với cộng đồng yêu mến thể thao điện tử Việt Nam, đặc biệt là những người hâm mộ của tựa game Free Fire. Nữ MC luôn xuất hiện rạng rỡ và không kém phần quyến rũ trong những giải đấu Esports. Sự năng động, quyến rũ và khéo léo của Minh Anh có ma lực gây thương nhớ với các game thủ. Bóng hồng làng Esports đã có 5 năm kinh nghiệm cầm mic tại nhiều sự kiện thể thao, giải trí và một số chương trình trên sóng VTV. Trong bộ ba MC, Minh Anh là người gắn kết và giúp tình chị em đi lên qua năm tháng.

Phương Thảo, Minh Anh, Thảo Trang - Bộ ba MC xinh đẹp nhất làng Esports: Thân thiết và cùng theo đuổi đam mê game! - Ảnh 5.

Minh Anh là người kết nối trong nhóm

Thảo Trang

Cô em út Thảo Trang lại gắn liền với tựa game PUBG Mobile. Không kém cạnh hai người chị, Thảo Trang cũng là MC trên sóng nhà đài như S Việt Nam, Ẩm thực đường phố, Hành trình khám phá. Là thành viên nhỏ tuổi nhất nhất nên trong nhóm, Thảo Trang lúc nào cũng là “em bé” của các chị. Cô nàng hay nhận được lời khuyên hữu ích và đúng lúc của người chị Phương Thảo. Với Minh Anh, Thảo Trang thể hiện tình cảm bằng cách cổ vũ từ xa và khoe với cả công ty mỗi khi Minh Anh lên sân khấu dẫn. Thậm chí, trong một vlog ngắn, Thảo Trang thừa nhận là chưa từng ghét hai cô chị ngay cả khi chưa chơi thân với nhau.

Em út Thảo Trang luôn được các chị cưng chiều

Đúng là bạn thân khi chơi với nhau lâu sẽ được chuyển hóa sang thành tình thân. Điều đặc biệt hơn cả là họ cùng nhau phát triển, càng ngày càng trở nên xinh đẹp và tài giỏi hơn, đó mới là một tình bạn đáng quý thực sự!

https://kenh14.vn/phuong-thao-minh-anh-thao-trang-bo-ba-mc-xinh-dep-nhat-lang-esports-than-thiet-va-cung-theo-duoi-dam-me-game-20220717175555457.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày