MC Phương Thảo cùng hàng loạt cao thủ làng Liên Quân nói gì về thất bại đáng tiếc của V Gaming tại trận Chung kết AIC 2021?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 19/12/2021

Những cao thủ trong làng Liên Quân Mobile như ProE, Đạt Kòii, MC Phương Thảo… không thể giấu nổi cảm xúc tiếc nuối khi nhìn V Gaming thất bại trước đại diện Thái Lan - Buriram United Esports.

Trận chung kết AIC 2021 giữa V Gaming và Buriram United Esports đã chính thức khép lại với phần thắng dành cho đại diện tới từ Thái Lan. Dù chỉ có thể về nhì trong trận đấu quyết định của năm 2021 này, V Gaming vẫn mang tới những cảm xúc mãnh liệt dành cho người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam khi đã kiên cường chiến đấu và chỉ nhận thất bại ở ván đấu cuối cùng với tỉ số 3-4.

MC Phương Thảo cùng hàng loạt cao thủ làng Liên Quân nói gì về thất bại đáng tiếc của V Gaming tại trận Chung kết AIC 2021? - Ảnh 1.

PS Man - cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile - cảm thấy rất nuối tiếc vì linh cảm xấu của anh là chính xác trong trận Chung kết.

MC Phương Thảo cùng hàng loạt cao thủ làng Liên Quân nói gì về thất bại đáng tiếc của V Gaming tại trận Chung kết AIC 2021? - Ảnh 2.

Cảm xúc của ProE chỉ có thể được chính anh miêu tả bằng 2 từ "Thôi xong…". Anh chia sẻ rằng cả 2 đội đều đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời cho khán giả. Dù vậy, Nunu vẫn thi đấu quá xuất sắc và đem chức vô địch cho BRU.

MC Phương Thảo cùng hàng loạt cao thủ làng Liên Quân nói gì về thất bại đáng tiếc của V Gaming tại trận Chung kết AIC 2021? - Ảnh 3.

SGP Cá cũng chỉ biết câm lặng trước pha Tà Thần Caesar định đoạt trận đấu.

MC Phương Thảo cùng hàng loạt cao thủ làng Liên Quân nói gì về thất bại đáng tiếc của V Gaming tại trận Chung kết AIC 2021? - Ảnh 4.

HLV Đạt Kòii của Team Flash vô cùng tiếc nuối trước pha Caesar. Anh cũng nhấn mạnh rằng "respect VGM" và cho rằng Nunu đã thi đấu quá hay và xứng đáng có chiến thắng.

MC Phương Thảo cùng hàng loạt cao thủ làng Liên Quân nói gì về thất bại đáng tiếc của V Gaming tại trận Chung kết AIC 2021? - Ảnh 5.

MC Phương Thảo tỏ ra vô cùng xúc động trước hành trình kỳ diệu mà V Gaming đã trải qua tại AIC 2021, đồng thời khẳng định rằng họ vẫn là những "anh hùng" của nền Liên Quân Việt Nam.

MC Phương Thảo cùng hàng loạt cao thủ làng Liên Quân nói gì về thất bại đáng tiếc của V Gaming tại trận Chung kết AIC 2021? - Ảnh 6.

Trong khi đó, BLV Huy Popper cũng đã phải nhanh chóng rời phòng bình luận vì "từ chối sự thật" rằng V Gaming đã thất bại trong trận Chung kết AIC 2021. Mặc dù những giọt nước mắt đã rơi nhưng Huy Popper cũng không quên cảm ơn VGM và tiếp tục kỳ vọng vào một tương lai tương sáng dành cho các tuyển thủ trẻ nước nhà.

MC Phương Thảo cùng hàng loạt cao thủ làng Liên Quân nói gì về thất bại đáng tiếc của V Gaming tại trận Chung kết AIC 2021? - Ảnh 7.

Cô nàng MC Lyly Sury cũng bày tỏ niềm nuối tiếc khi V Gaming chỉ đạt Á quân AIC 2021.

MC Phương Thảo cùng hàng loạt cao thủ làng Liên Quân nói gì về thất bại đáng tiếc của V Gaming tại trận Chung kết AIC 2021? - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mc-phuong-thao-cung-hang-loat-cao-thu-lang-lien-quan-noi-gi-ve-that-bai-dang-tiec-cua-v-gaming-tai-tran-chung-ket-aic-2021-20211219231122322.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm