Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí hàng loạt skin có cả bậc S, đặc biệt nhất là skin chưa ra mắt trong sự kiện Chung kết AIC 2021

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 18/12/2021

Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng săn quà thôi nào anh em game thủ!

Cuối tuần này, những trận đấu gay cấn và hấp dẫn nhất của giải đấu AIC 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Cùng với những trận đấu nảy lửa thì phần quà dành cho game thủ xem livestream và tham gia sự kiện đồng hành cùng giải đấu cũng cực kỳ hấp dẫn và không thể bỏ lỡ. Cùng xem những skin nào sẽ được tặng FREE trong dịp này nhé!

Trong ba ngày 17, 18 và 19/12, khi lượt người xem trực tiếp tại cùng một thời điểm trên toàn thế giới của vòng Bán kết và Chung kết giải đấu AIC 2021 đạt đủ các mốc theo yêu cầu, người chơi sẽ nhận được Huy hiệu AIC để đổi lấy những phần quà trong game tương ứng với các mốc.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí hàng loạt skin có cả bậc S, đặc biệt nhất là skin chưa ra mắt trong sự kiện Chung kết AIC 2021 - Ảnh 1.

Riêng ở mốc 5, nếu Việt Nam đạt 450,000 lượt xem trực tiếp thì khán giả vẫn có thể nhận được phần thưởng. Chi tiết về các mốc quà cụ thể như sau:

Rương trang phục chọn 1:

Rương quà AIC: Zata Tư lệnh viễn chinh, Toro Đặc cảnh NYPD, Zuka Đầu bếp, Y’Bneth Hạt trưởng kiểm lâm, Kil’Groth Cảnh vệ biển.

Rương quà AIC cao cấp: Errol Vượt ngục, Sinestrea Giấc mơ trưa, Dextra Chiến binh quyến rũ, Sephera Chiêm tinh gia, Thane Mật vụ, Wisp Ếch nhồi bông.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí hàng loạt skin có cả bậc S, đặc biệt nhất là skin chưa ra mắt trong sự kiện Chung kết AIC 2021 - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở những phần quà kể trên, phần quà đặc biệt nhất sẽ có trong livestream trận Chung kết AIC 2021 vào ngày 19/12 tới sẽ nhận được trang phục hoàn toàn mới - Krizzix Đội đặc nhiệm. Đây là skin chưa được ra mắt và sẽ được nhận về mới toanh, khá hấp dẫn đúng không nào.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí hàng loạt skin có cả bậc S, đặc biệt nhất là skin chưa ra mắt trong sự kiện Chung kết AIC 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm