Nhìn lại những pha xử lý đỉnh cao nhất vòng Bán kết AIC 2021: V Gaming toàn highlight, "Đạn thần quang" của Hoàng TĐ xứng tầm thế giới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 19/12/2021

Hiện tại, Laville trong tay Hoàng TĐ là một thế lực không thể ngăn cản tại AIC 2021.

AIC 2021 chỉ còn một trận đấu quan trọng nhất, trận Chung kết tổng để tìm ra tân vương của giải đấu này. Hai đội tuyển V Gaming và Buriram United cũng đã sẵn sàng để thi đấu một trận bùng nổ để trở thành nhà vô địch thế giới mới. Nhưng trước khi trận Chung kết vào lúc 16h ngày 19/12 diễn ra thì hãy cùng điểm lại những tình huống highlight cực kỳ mãn nhãn ở vòng Bán kết cũng đầy kịch tính vừa qua.

TOP 5 PHA XỬ LÍ ĐỈNH CAO VÒNG BÁN KẾT: TOPPLAYS AIC 2021

Trong 5 pha xử lý đỉnh cao nhất vòng Bán kết AIC 2021 thì V Gaming có đến tận 3 pha. Đầu tiên chính là màn băng vào dọn dẹp toàn bộ dàn sau của HKA với vị tướng tủ Qi của BirdLB và mở toang chiến thắng cho V Gaming. Đây là một tình huống rất đỗi ấn tượng bởi combo: chiêu 1 + Tốc biến + chiêu cuối + chiêu 2 cực giàu sát thương. Qua đó, BirdLB hủy diệt ngay lập tức 2 chủ lực là Zill và Violet của HKA và dĩ nhiên là V Gaming đã chiến thắng combat giòn giã ngay sau đó.

Nhìn lại những pha xử lý đỉnh cao nhất ở vòng Bán kết AIC 2021: V Gaming toàn highlight, Đạn thần quang của Hoàng TĐ xứng tầm thế giới - Ảnh 2.

Qi trong tay BirlLB "làm ảo thuật" khiến xạ thủ và rừng đối phương bay màu chỉ trong tích tắc

Trong khi đó, Quang Hải cũng có cho 1 một tình huống thi đấu "đỉnh của chóp" cùng vị tướng Eland'orr. Những tình huống bay nhảy và outplay đối phương liên tục của tuyển thủ đi rừng V Gaming lần lượt được đáp đền bằng những mạng hạ gục quý như vàng. Đó mới thấy sự bình tĩnh trong xử lý kỹ năng và độ tự tin của Quang Hải là lớn đến cỡ nào.

Nhìn lại những pha xử lý đỉnh cao nhất ở vòng Bán kết AIC 2021: V Gaming toàn highlight, Đạn thần quang của Hoàng TĐ xứng tầm thế giới - Ảnh 3.

Quang Hải xử lý đẳng cấp để tiễn lần lượt Iggy rồi Qi của đối thủ lên bảng đến số

Cuối cùng, tình huống được đánh giá cao nhất của V Gaming trong trận Bán kết đã qua cùng HKA chính là pha Đạn thần quang không có tầm nhìn của Hoàng TĐ. Nhưng dĩ nhiên đây chẳng phải lần đầu tiên mà xạ thủ V Gaming có những pha bắn Đạn thần quang ảo diệu khiến người hâm mộ Việt Nam nức lòng còn khán giả thế giới thì sửng sốt.

Đây là một chiêu thức khá khó để tối ưu hiệu quả nhưng Hoàng TĐ đã sử dụng vô cùng thành công khi đây chính là chìa khóa mở giao tranh kinh điển và hiện Hoàng TĐ đang có tỉ lệ chiến thắng 100% cùng quân bài này. Trước đó, tình huống highlight này còn được tô điểm bằng màn thoát đi ngoạn mục của Lorion trong tay Maris.

Nhìn lại những pha xử lý đỉnh cao nhất ở vòng Bán kết AIC 2021: V Gaming toàn highlight, Đạn thần quang của Hoàng TĐ xứng tầm thế giới - Ảnh 5.

Hoàng TĐ đang được xem như "best Laville thế giới" cùng những tình huống chiêu cuối Đạn thần quang cực kỳ ảo diệu

Cùng với sự áp đảo của V Gaming trong danh sách Top Plays, còn có 2 tình huống cũng rất đặc biệt là Tulen trong tay F1 (Buriram United) cân đôi và Iggy của IPodPro cùng chiêu cuối nhạy cảm cũng rất đáng xem.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm