MC Minh Nghi than nhẹ chuyện "nhạy cảm", nỗi ác mộng sau Tết

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Mới 16:10 19/02/2024

Minh Nghi gặp phải tình trạng cũng chính là nỗi lo của nhiều bạn trẻ sau đợt nghỉ lễ dài.

Sau những ngày Tết rộn ràng, nhiều bạn trẻ đối mặt với nỗi khó kiểm soát cân nặng, tăng cân không mong muốn. Sự cám dỗ từ những bữa tiệc và món ăn truyền thống đã khiến cho cân nặng "nhảy múa" không theo kế hoạch. Câu chuyện của nữ MC Minh Nghi, vất vả tập luyện giữ cân cả năm nhưng tăng nhẹ nửa yến sau 5 ngày Tết là minh chứng sống động cho thực trạng này.

MC Minh Nghi than nhẹ chuyện nhạy cảm, nỗi ác mộng sau Tết - Ảnh 1.

Nữ MC "than phiền".

Minh Nghi - MC xinh đẹp, tài năng và quyến rũ, luôn nhận về những bình luận khen ngợi từ cộng đồng cho vẻ ngoài thon gọn, phong thái tự tin không kém phần lôi cuốn. Những bức ảnh trên trang cá nhân của cô nàng thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận.

Trong dịp nghỉ lễ dài vừa qua, ăn Tết cùng nhà chồng, chẳng biết vì món ăn hợp miệng hay không khí thư giãn mà cô nàng tăng "nhẹ" 5 kg. Là người hoạt động mạng xã hội, sử dụng hình ảnh bản thân nên điều này ít nhiều ảnh hưởng đến nữ MC.

MC Minh Nghi than nhẹ chuyện nhạy cảm, nỗi ác mộng sau Tết - Ảnh 2.

Được biết, trước đó, Minh Nghi không chỉ chú trọng đến khả năng dẫn dắt mà còn đến việc duy trì vóc dáng, một điều quan trọng để tỏa sáng trước ống kính và người hâm mộ. Nữ MC quốc dân rất chú trọng vào việc kiểm soát chế độ ăn uống lành mạnh, lịch trình tập luyện đều đặn, vận động đốt cháy calo dư thừa, cải thiện sức khỏe.

MC Minh Nghi than nhẹ chuyện nhạy cảm, nỗi ác mộng sau Tết - Ảnh 3.
MC Minh Nghi than nhẹ chuyện nhạy cảm, nỗi ác mộng sau Tết - Ảnh 4.
MC Minh Nghi than nhẹ chuyện nhạy cảm, nỗi ác mộng sau Tết - Ảnh 5.

Cuộc chiến với cân nặng sau những ngày lễ không phải là điều dễ dàng, nhưng với sự kiên trì, kỷ luật và một chút khoa học, cô nàng hoàn toàn có thể lấy lại được sự tự tin cùng hình thể mơ ước.