Những pha "đồng vợ đồng chồng" của gia đình Esports Minh Nghi, lần nào cũng kiếm được món hời

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 14:31 15/04/2023

Bomman không ngại phát "cẩu lương" trên sóng, sau những pha bà xã Minh Nghi mở hòm đầy giá trị.

Bomman - tên thật là Mai Nam Hải, nam caster/streamer quen mặt trong làng game Việt Nam. Đặc biệt, anh được biết đến với những phi vụ mở hòm (case) CS:GO toàn ra đồ xanh. Thế nhưng, có lẽ do "hợp vía" với bà xã của mình nên kể từ khi công khai chuyện tình với MC Minh Nghi, mọi chuyện đã khác. Có tình yêu đẹp, cuộc sống và sự nghiệp của anh chàng đã thay đổi theo chiều hướng tích cực, dễ thấy nhất là trong lĩnh vực... mở hòm.

"Đồng vợ đồng chồng", trong một một buổi livestream đầy thú vị, Minh Nghi đã mang lại may mắn cho cặp đôi. Theo đó, ngay trong buổi phát sóng chung đầu tiên, nữ MC đã giúp Bomman tận hưởng trải nghiệm thăng hoa chưa từng có ở "vòng quay may rủi CSGO".

Những pha đồng vợ đồng chồng của gia đình Esports Minh Nghi, lần nào cũng kiếm được món hời - Ảnh 1.

Buổi stream chỉ lên sóng khoảng 10 phút, Minh Nghi mở ngay ra trang bị màu vàng, găng tay trị giá hơn 1,5 triệu đồng. Ngay lập tức, Bomman "rải cẩu lương" trên sóng stream, vồ vập vào Minh Nghi vì mừng rỡ. Theo anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên Bomman mở ra trang bị đắt tiền này. Cô nàng sau đó tiếp tục "tỏa sáng" với pha mở ra dao. Lần này, món đồ trị giá lên tới gần 6 triệu đồng. Trong khi đó, Bomman mở hòm chẳng khác nào đốt tiền với những món đồ màu xanh, không giá trị.

Trong một lần khác, từ lúc mở màn, cả hai liên tiếp mở ra hàng loạt vật phẩm giá trị lớn. Đáng chú ý nhất là 2 item "dao" với giá trị được định mức vào khoảng 5 và 8 triệu đồng.

Những pha đồng vợ đồng chồng của gia đình Esports Minh Nghi, lần nào cũng kiếm được món hời - Ảnh 2.

Mới đây cặp vợ chồng này còn kiếm được món hời từ việc thử vận may mở hòm. Theo đó, gang tay trị giá 23 triệu đồng là vật phẩm mà gia đình Esports này có được. Trong thời khắc nhận ra giá trị không hề nhỏ của món đồ Minh Nghi mở, hai vợ chồng hạnh phúc "quẩy" tưng bừng. Bomman thậm chí xin offstream để cùng vợ đi ăn mừng luôn cho "nóng".

Những pha đồng vợ đồng chồng của gia đình Esports Minh Nghi, lần nào cũng kiếm được món hời - Ảnh 3.

Mở hòm CSGO luôn là nội dung hấp dẫn trên kênh stream của Bomman. Đây là "thú vui" đốt tiền khi xác suất mở ra trang bị đắt tiền nhất (màu vàng) vỏn vẹn chưa tới 1%. Trong khi đó, trang bị màu xanh (blue) là dễ mở ra nhất nhưng không mấy giá trị. Đó là lý do Bomman hay được người hâm mộ gọi là Mai Nam "Blue" Hải. Vậy nhưng có vẻ như Minh Nghi khá "hợp vía", nhờ cô mà Bomman không ít lần mở được những món đồ cực giá trị.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày