Minh Nghi tìm ra cách "phá khiên" người Mìn, hạn chế tiếng ồn "thảm hoạ" khi chơi game

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 15:03 08/04/2023

Người duy nhất đến thời điểm hiện tại áp dụng được tuyệt chiêu khắc chế này không ai khác chính là MC Minh Nghi.

Là fan của cặp vợ chồng đình đám làng game Bomman và Minh Nghi, hẳn người hâm mộ không xa lạ gì với những tình huống dở khóc dở cười của gia đình Esports này. Cụ thể là việc nữ MC xinh đẹp cần không gian yên tĩnh để học tập và làm việc thì ở một gian phòng kế bên, "ông xã" streamer/caster lại ra sức làm ồn bởi đang vỡ oà những cảm xúc mà game đem lại. Nhiều fan hài hước còn "chế" lại khoảnh khắc này và "troll" hai vợ chồng: "Minh Nghi học tập trong âm thanh cực chill".

Minh Nghi tìm ra cách phá khiên người Mìn, hạn chế tiếng ồn thảm hoạ khi chơi game - Ảnh 1.
Minh Nghi tìm ra cách phá khiên người Mìn, hạn chế tiếng ồn thảm hoạ khi chơi game - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không phải lúc nào nữ MC quốc dân cũng chịu đựng được những giây phút thăng hoa của "anh bạn thân". Và khi chạm đến ngưỡng đỉnh, cô nàng đã sáng tạo ra cách "phá khiên" người Mìn. Theo đó, cô nàng đã tiến đến gần khu vực stream của Bomman, đồng thời trao cho ông xã một chiếc hôn nhẹ vào má cùng lời trách nhẹ nhàng: "Ồn quá đi". Kể từ giây phút đó, Bomman rơi vào quãng lặng kéo dài trong sự bất ngờ của người xem trực tiếp. Hình ảnh này khác hẳn với "chiến thần" ngày thường.

Minh Nghi tìm ra cách phá khiên người Mìn, hạn chế tiếng ồn thảm hoạ khi chơi game - Ảnh 3.
Minh Nghi tìm ra cách phá khiên người Mìn, hạn chế tiếng ồn thảm hoạ khi chơi game - Ảnh 4.
Minh Nghi tìm ra cách phá khiên người Mìn, hạn chế tiếng ồn thảm hoạ khi chơi game - Ảnh 5.

Chứng kiến màn phát cẩu lương cực chất lượng này, người hâm mộ đồng loạt thể hiện niềm ngưỡng mộ trước bí quyết mềm mỏng như hiệu quả của Minh Nghi . Có thể nói, trong suốt hành trình từ yêu đến cưới và cả hành trình xây dựng cuộc sống mới của Bomman và Minh Nghi thì cặp đôi này luôn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả, đặc biệt là cộng đồng game thủ.

Minh Nghi tìm ra cách phá khiên người Mìn, hạn chế tiếng ồn thảm hoạ khi chơi game - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày