Minh Nghi cảm thán chồng là "quân gian ác", nhưng câu "chốt hạ" hài hước mới khiến cộng đồng bất ngờ!

Kenttt, Theo Thể thao & Văn hóa 13:00 26/03/2023

Nhìn lại câu tán tỉnh ngày xưa của Bomman, Minh Nghi xác nhận nó đã thành hiện thực. Thế nhưng nữ MC cũng bồi thêm câu: "Đáng đời quân gian ác".

Trong suốt hành trình từ yêu đến cưới của Minh Nghi - Bomman thì cặp đôi này luôn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả, đặc biệt là cộng đồng game thủ. Sau 2 năm yêu nhau, Bomman đã chính thức đón nàng về dinh bằng lễ cưới ngập tràn hạnh phúc.

Thế nhưng mới đây, Minh Nghi lại bất ngờ chia sẻ về một kỷ niệm mà "Mai Văn Vở" dùng câu nói trending một thời để cưa đổ mình. Việc "đứng đây từ chiều" đã thành hiện thực nhưng đáng chú ý hơn, nữ MC xinh đẹp còn cảm thán rằng "Đáng đời quân gian ác".

Minh Nghi cảm thán chồng là quân gian ác, nhưng câu chốt hạ hài hước mới khiến cộng đồng bất ngờ! - Ảnh 1.

Minh Nghi chia sẻ kỷ niệm Bomman "văn vở"

Phía dưới bài đăng, nhiều người không khỏi bật cười bởi câu "quân gian ác" mà Minh Nghi nói về chồng mình. Một số khác thì xem đây là kết quả không ngờ tới khi mà "tấm chiếu mới" chưa từng trải qua mối tình nào như Bomman đã tán tỉnh được Minh Nghi và thành công cưới được cô nữ MC xinh đẹp của LMHT.

Minh Nghi cảm thán chồng là quân gian ác, nhưng câu chốt hạ hài hước mới khiến cộng đồng bất ngờ! - Ảnh 2.

Nhiều người không khỏi bật cười bởi câu cảm thán của Minh Nghi

Chưa hết, Minh Nghi còn trêu đùa thêm chồng mình: "Mấy năm sau thì đứng từ chiều đón con của Nghi đi học về luôn, thích nhé!".

Dù vậy, đây cũng chỉ là phần trêu đùa chồng của Minh Nghi mà thôi. Cặp đôi này vẫn đang cực kỳ hạnh phúc và sắp tới chuyện bắt chồng "đứng từ chiều" để đón con khả năng cao cũng sẽ sớm thành sự thật.

Minh Nghi cảm thán chồng là quân gian ác, nhưng câu chốt hạ hài hước mới khiến cộng đồng bất ngờ! - Ảnh 3.

Từ yêu đến cưới, cặp đôi Minh Nghi - Bomman vẫn luôn rất hạnh phúc

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày