"Maze Runner: The Death Cure" công bố ngày ra mắt cùng những hình ảnh nóng hổi đầu tiên của phim

M, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 22/09/2017

Mới đây, 20th Century Fox đã công bố những hình ảnh đầu tiên cũng như tóm tắt nội dung của "Maze Runner: The Death Cure".

Sau một khoảng thời gian dài bị trì hoãn vô thời hạn vì chấn thương trên phim trường của nam diễn viên Dylan O’Brien, Maze Runner: The Death Cure đã chính thức quay trở lại. Hãng 20th Century Fox dự kiến phát hành phần cuối của series Maze Runner vào 26/01/2018. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng tung ra những hình ảnh đầu tiên (độc quyền từ Buzzfeed và MTV) của phim.

Maze Runner: The Death Cure công bố ngày ra mắt cùng những hình ảnh nóng hổi đầu tiên của phim - Ảnh 1.

Maze Runner: The Death Cure công bố ngày ra mắt cùng những hình ảnh nóng hổi đầu tiên của phim - Ảnh 2.

Maze Runner: The Death Cure công bố ngày ra mắt cùng những hình ảnh nóng hổi đầu tiên của phim - Ảnh 3.

Maze Runner: The Death Cure công bố ngày ra mắt cùng những hình ảnh nóng hổi đầu tiên của phim - Ảnh 4.

Maze Runner: The Death Cure công bố ngày ra mắt cùng những hình ảnh nóng hổi đầu tiên của phim - Ảnh 5.

Qua những hình ảnh này thì chúng ta thấy được bối cảnh của The Death Cure sẽ giống như phần The Scorch Trials, tập trung vào những vùng đất hậu tận thế. Nội dung của phim cũng được hé lộ: "Trong phần phim cuối cùng của series Maze Runner, Thomas sẽ dẫn dắt nhóm cư dân Tràng Cỏ hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm nhất mà họ từng trải qua. Để cứu bạn bè của mình, nhóm bạn phải đột nhập vào căn cứ Last City của tổ chức WCKD, một mê cung chết người. Tất cả những người sống sót sẽ tìm được câu trả lời mà họ từng thắc mắc bấy lâu nay".

Mặc dù, trào lưu phim chuyển thể từ những tác phẩm tuổi mới lớn đã qua đi với sự kết thúc của series Hunger Games, thì cái tên Maze Runner vẫn thực đáng chờ đợi vì chất lượng tốt của hai phần đầu phim. Bên cạnh đó, hai phần đầu tiên của Maze Runner đã mang về cho 20th Fox Century 660 triệu USD, cho nên việc tiếp tục ra phần cuối là hợp lý. Đáng mừng là The Maze Runner này đã không chết yểu như series Divergent khi phần phim cuối cùng bị hãng Lions Gate chuyển thẳng thành phim truyền hình, tuy nhiên, Shailene Woodley - nữ chính của phim cũng từ bỏ luôn vai diễn của mình.

Trailer chính thức của Maze Runner - The Death Cure dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm