"Maze Runner: The Death Cure" sẽ tiếp tục ghi hình vào tháng 2 năm 2017

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 30/08/2016

Ngày "Maze Runner: The Death Cure" dự kiến tái khởi quay lần 2 đã từng là ngày dự kiến công chiếu phim.

Sau những gián đoạn do nam diễn viên chính của loạt phim, Dylan O’Brien, gặp phải chấn thương nghiêm trọng trong quá trình quay, nay sức khỏe của Dylan O’Brien đã bình phục và phần thứ 3 cũng là phần cuối trong loạt phim chuyển thể từ bộ sách cùng tên, Maze Runner, của nhà văn James Dashner, sẽ tiếp tục ghi hình vào tháng 2 tới.

Maze Runner: The Death Cure sẽ tiếp tục ghi hình vào tháng 2 năm 2017 - Ảnh 1.

Vào ngày 18/3, đã có thông tin Dylan O’Brien gặp phải đa chấn thương trên phim trường Maze Runner: The Death Cure, chỉ 4 ngày sau khi buổi ghi hình chính thức được bắt đầu. Vào thời điểm đó, Fox đưa ra thông báo rằng Dylan O’Brien đã phải nhập viện còn nhà văn James Dashner đã đăng tải lên tài khoản Twitter của mình xác nhận rằng "Việc sản xuất sẽ bị hoãn lại nhưng chắc chắn sẽ không hủy bỏ". Theo Dealine đưa tin, Dylan O’Brien bị "gãy xương gò má hoặc hốc mắt". Quá trình ghi hình từng được dự kiến tiếp tục vào tháng 5 nhưng sau đó đã được dời lại lâu hơn để giúp Dylan O’Brien bình phục hoàn toàn.

Maze Runner: The Death Cure sẽ tiếp tục ghi hình vào tháng 2 năm 2017 - Ảnh 2.

"Maze Runner: The Death Cure" là bộ phim tiểu thuyết hậu tận thế dành cho giới trẻ còn sót lại sau cùng trên màn ảnh rộng khi phần cuối của series Divergent, "Ascendant", đã bị đẩy xuống thành phim truyền hình hồi đầu mùa hè này. Vì vậy, sự thành bại của bộ phim sẽ có ảnh hưởng nhất định đến tương lai của dòng phim chuyển thể từ tiểu thuyết hậu tận thế này.

Maze Runner: The Death Cure sẽ tiếp tục ghi hình vào tháng 2 năm 2017 - Ảnh 3.

Tháng 9 vừa qua, đạo diễn Wes Ball đã từng hứa hẹn rằng người hâm mộ có thể mong chờ về một cú nhảy lớn giữa hai sự kiện của "The Scorch Trials" và "The Death Cure", nhưng đây cũng có thể là một bước đi rủi ro vì việc chuyển thể từ loạt sách với rất nhiều chi tiết sang một bộ phim điện ảnh vốn đã là rất phức tạp.

Maze Runner: The Death Cure sẽ tiếp tục ghi hình vào tháng 2 năm 2017 - Ảnh 4.

"Maze Runner: The Death Cure" với sự tham gia của Dylan O’Brien, Thomas Sangster, Rosa Salazar, Ki Hong Lee, Dexter Darden và Kaya Scodelario, dự kiến dời lại lịch chiếu vào 12/01/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm