Dylan O'brien bị xe tải đâm trên phim trường "The Maze Runner: The Death Cure"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 19/03/2016

Nam diễn viên chính của series "The Maze Runner" đã bị xe tải đâm trên phim trường "The Death Cure".

Vào ngày hôm qua, nam diễn viên chính của series Maze Runner là Dylan O'Brien vừa bị xe tông trúng khiến anh bị đa chấn thương, khi đang trên phim trường quay phần tiếp theo The Death Cure của loạt phim, ở Vancouver, Canada. Thông tin này đã được các báo đồng loạt đăng tải sáng nay.

Dylan Obrien bị xe tải đâm trên phim trường The Maze Runner: The Death Cure - Ảnh 1.

Ngay lập tức, nam diễn viên 24 tuổi được đưa đến một bệnh viện địa phương tại British Columbia để kiểm tra và điều trị sau tai nạn. Sau tai nạn này, một phát ngôn viên của hãng 20th Century Fox cho biết: "Quá trình sản xuất bộ phim sẽ tạm ngừng trong khi chờ anh ấy hồi phục. Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng Dylan sẽ hồi phục hoàn toàn và nhanh chóng".

Dylan Obrien bị xe tải đâm trên phim trường The Maze Runner: The Death Cure - Ảnh 2.

Theo trang TMZ, Dylan O'Brien đã chạy qua một chiếc xe trong một cảnh rượt đuổi và chiếc xe đi chệch hướng. Có thể khá nhiều xương của anh đã bị gãy. Phát ngôn viên của Dylan O'Brien là Jennifer Allen cho biết, mọi người vẫn đang chờ thông tin chi tiết về tình trạng hiện tại của anh, nhưng những báo cáo ban đầu cho thấy Dylan sẽ hồi phục hoàn toàn.

Ngay sau đó, tác giả James Dashner của Maze Runner đã lên Twitter trấn an fan của Dylan O'Brien và gửi lời động viên đến nam diễn viên trong quá trình điều trị: "Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng Dylan đã bị thương, nhưng cậu ấy sẽ ổn thôi. Vết thương không đe dọa tính mạng". Ông viết thêm: "Tuy sản xuất được hoãn lại nhưng chắc chắn không phải bị hủy bỏ. Tất cả những vấn đề bây giờ là chờ Dylan hồi phục. Chúng tôi yêu bạn, Dylan !!!".

Dylan Obrien bị xe tải đâm trên phim trường The Maze Runner: The Death Cure - Ảnh 3.

 Chia sẻ của tác giả James Dashner

Dylan O'Brien đóng vai Thomas, là ngôi sao chính trong series phim Maze Runner chuyển thể từ loạt truyện dành cho tuổi mới lớn với bối cảnh trong một tương lai đen tối. Anh là người lãnh đạo của một nhóm thanh niên sống sót, cố gắng để thoát khỏi một khu đất hoang sau khi hành tinh này bị tàn phá bởi năng lượng mặt trời. Phần đầu tiên ra rạp năm 2014 thu về 102 triệu USD tại Hoa Kỳ. Phần tiếp theo The Scorch Trials phát hành năm 2015 mang về 82 triệu USD trong phòng vé nội địa. The Death Cure là phần thứ ba, sẽ ra mắt người xem vào ngày 17/02/2017.

Dylan Obrien bị xe tải đâm trên phim trường The Maze Runner: The Death Cure - Ảnh 4.

Anh cũng được biết đến với vai diễn chính trong series truyền hình Teen Wolf đình đám trên MTV và còn tham gia trong The Internship.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm