Dwayne Johnson trở lại "Fast 8", "Maze Runner: The Death Cure" dời lịch chiếu

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 29/05/2016

Dwayne Johnson chính thức trở lại "Fast 8", phần "The Death Cure" sẽ dời lịch chiếu.

Mới đây, Dwayne Johnson khiến người hâm mộ vui sướng tột độ khi đăng trên trang cá nhân Facebook những dòng tâm sự về loạt Fast & Furious. Qua đó Dwayne Johnson cũng đã trực tiếp thông báo sẽ quay lại với Fast 8. "Nếu tôi có quay trở lại với Fast & Furious, tôi muốn trở lại theo cách thật ngầu đến mức khiến người hâm mộ phấn khích trước sự trở lại của vai diễn Hobbs" – Dwayne Johnson chia sẻ trên trang cá nhân như thế.

Dwayne Johnson trở lại Fast 8, Maze Runner: The Death Cure dời lịch chiếu - Ảnh 1.

Hình ảnh Dwayne Johnson đăng tải trên trang cá nhân

Dwayne Johnson tiếp tục: "Tôi đã trải qua một tuần quay phim vất vả, thật tuyệt khi được trở lại với loạt phim này, thật tuyệt khi được trở lại với cậu bạn thân và vị đạo diễn F. Gary Gray và đại gia đình Universal Studios Entertainment, những người luôn ở bên tôi như những cộng sự tuyệt nhất. Quan trọng nhất là, những người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ cực phấn khích trước sự trở lại của vai diễn này, bởi vì cũng như chúng ta thường nói, những kẻ làm loạn rồi sẽ phá đảo thế giới".

Dwayne Johnson trở lại Fast 8, Maze Runner: The Death Cure dời lịch chiếu - Ảnh 2.

Những diễn viên quen mặt như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Elsa Pataky, Lucas Black, Chris "Ludacris" Bridges vẫn sẽ góp mặt trong phần Fast 8. Còn các sao nam như Dwayne Johnson, Jason Statham và Kurt Russell cũng sẽ trở lại. Charlize Theron xác nhận sẽ đóng phản diện trung tâm và vai diễn của Kristofer Hivju sẽ là tay sai của cô. Ngoài ra thì Scott Eastwood sẽ hóa thân thành tay chân của Mr. Nobody.

Dwayne Johnson trở lại Fast 8, Maze Runner: The Death Cure dời lịch chiếu - Ảnh 3.

"Fast 8" được dẫn dắt bởi đạo diễn F. Gary Gray, dự kiến công chiếu vào ngày 14/04/2017

Ở chiều hướng khác, hãng Fox cũng vừa đưa ra thông báo sẽ dời lịch chiếu của phim Maze Runner: The Death Cure lại gần một năm so với dự kiến. Cụ thể phần 3 của loạt Maze Runner sẽ được chiếu vào 12/01/2018 thay vì 17/02/2017. Sở dĩ có sự điều chỉnh như vậy là do nam chính của phim là Dylan O’Brien đã gặp chấn thương nghiêm trọng ở trên phim trường hồi đầu năm nay và anh cần nhiều thời gian hồi phục.

Dwayne Johnson trở lại Fast 8, Maze Runner: The Death Cure dời lịch chiếu - Ảnh 4.

Dwayne Johnson trở lại Fast 8, Maze Runner: The Death Cure dời lịch chiếu - Ảnh 5.

Như vậy phần cuối của loạt Maze Runner mang tên The Death Cure được dẫn dắt bởi Wes Ball, có sự tham gia của Dylan O’Brien, Thomas Brodie-Sangster, Rosa Salazar, Ki Hong Lee và Dexter Darden dự kiến công chiếu vào 12/01/2018. The Death Cure được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của The Maze Runner (2014) và Maze Runner: The Scorch Trials (2015) khi hai phần trước cũng đã thu về gần 700 triệu đô toàn cầu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm