Mâu Thuỷ có tình yêu mới sau khi “toang” rùm beng bạn trai 8 năm vì quên size giày, cái khoác tay nói lên tất cả?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:54 04/10/2020

Hết dựa vai, Mâu Thuỷ còn được người đàn ông này đánh dấu "chủ quyền" với cái khoác tay tình tứ.

Vào tháng 3/2020, Mâu Thuỷ bất ngờ xác nhận chia tay với bạn trai 8 năm. Nguyên nhân cũng được Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiết lộ đến từ việc bạn trai chọn nhầm size giày cho mình. Chia sẻ quan điểm, nàng Hậu cho rằng đã quen ngần ấy năm mà những điều đơn giản cũng không thấu hiếu thì khó có thể đi cùng nhau suốt đời được. Câu chuyện từng gây tranh cãi mạng xã hội một thời gian dài.

Mới đây nhất, Mâu Thuỷ hé lộ ảnh tình tứ với một anh chàng giấu mặt trên Instagram cá nhân. Dù không lộ mặt nhưng netizen đều cảm nhận được người đàn ông này khá phong độ, chững chạc. Bên cạnh người này, Mâu Thuỷ trông rất hạnh phúc. Hiện tại, người hâm mộ đang nháo nhào trước tin đồn nàng Hậu có bạn trai mới.

Mâu Thuỷ có tình yêu mới sau khi “toang” rùm beng bạn trai 8 năm vì quên size giày, cái khoác tay nói lên tất cả? - Ảnh 2.

Cái khoác tay "đánh dấu chủ quyền" của người đàn ông giấu mặt làm dấy lên nghi vấn hẹn hò

Mâu Thuỷ có tình yêu mới sau khi “toang” rùm beng bạn trai 8 năm vì quên size giày, cái khoác tay nói lên tất cả? - Ảnh 3.

Phải chăng Mâu Thuỷ đã tìm được tình yêu mới? Dân tình đang rất mong chờ tin vui đây

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm