Marvel công bố khoảnh khắc hùng tráng nhất của Endgame mà xem lại ngàn lần vẫn xúc động

POKE, Theo Helino 13:57 04/08/2019

Bộ phim hoành tráng nhất của MCU đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem, đặc biệt trong đó là những khoảnh khắc hy sinh bản thân của các Avengers trong Endgame.

Bom tấn của MCU đã phá vỡ mọi kỷ lục, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Điều tạo nên sự thành công đó, được xây dựng dựa từ 21 bộ phim đi trước của vũ trụ điện ảnh Marvel đồng thời nhờ vào sự tri ân mà bộ phim dành cho 6 thành viên gốc của đội Avengers. Endgame đã cho người xem chứng kiến sự kết thúc của cả 6 siêu anh hùng. Trong số đó chỉ có một khoảnh khắc đã được anh em nhà Russo tôn vinh là khoảnh khắc anh hùng nhất của MCU.

Marvel công bố khoảnh khắc anh hùng nhất trong Avengers: Endgame khiến fan khóc cạn nước mắt - Ảnh 1.

Khoảnh khắc lắng đóng của Endgame

Đồng đạo diễn nhà Russo biết rất rõ về Avengers cũng như MCU, họ đã chỉ đạo cho hai bộ phim Captain America và hai phần Avengers. Cả hai đã thấy rất nhiều khoảnh khắc anh hùng trong MCU, nhưng có một khoảnh khắc mà Joe Russo tự hào và gọi nó là khoảnh khắc anh hùng nhất của toàn bộ MCU: Sự hy sinh của Black Widow trong Avengers: Endgame.

Trích đoạn Black Widow hy sinh trong Avengers: Endgame

Trong khi hầu hết các Avengers hy sinh và được tôn vinh bởi tất cả mọi người trên thế giới, Natasha (Scarlett Johansson) chọn một cái chết thầm lặng, cô ra đi khi mà chỉ có Hawkeye (Jeremy Renner) ở bên. Cái chết của Black Widow có ý nghĩa đặc biệt về mặt cảm xúc trong MCU. Cô đã thực hiện sứ mệnh này đã để đưa tất cả mọi người quay trở lại nhưng bản thân cô lại không thể chứng kiến điều đó.

Marvel công bố khoảnh khắc anh hùng nhất trong Avengers: Endgame khiến fan khóc cạn nước mắt - Ảnh 3.

Black Widow sẽ không thể thấy thế giới mà cô đã hy sinh vì nó

Ngay sau khi Avengers: Endgame có mặt trên mạng, người hâm mộ lại một lần nữa được chứng kiến cái chết của Natasha và nhận ra nó đáng buồn như thế thế nào. Black Widow đã chọn hy sinh tương lai của mình để đổi lấy tương lai của người khác. Cô chuyển từ một nữ điệp viên đơn độc trở thành một Avengers. Nat từng nói rằng “Tôi đã từng chẳng có gì, rồi tôi có gia đình này”.

Cô ấy đã chọn hy sinh bản thân để đổi lấy hạnh phúc cho gia đình Avengers của mình.

Natasha giúp tìm kiếm từng thành viên của đội Avengers và đưa họ đoàn kết trở lại. Đó là gia đình duy nhất mà cô biết nhưng cuối cùng cô đã chết trên Vormir để họ có thể đoàn tụ - đặc biệt là gia đình của Clint.

Marvel công bố khoảnh khắc anh hùng nhất trong Avengers: Endgame khiến fan khóc cạn nước mắt - Ảnh 5.

Nat luôn suy nghĩ cho người bạn thân nhất của mình

Marvel công bố khoảnh khắc anh hùng nhất trong Avengers: Endgame khiến fan khóc cạn nước mắt - Ảnh 6.

Cô sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ đồng đội

Trong một cuộc phỏng vấn Scarlett Johansson cũng đã nói về số phận của nhân vật của mình: “Đó là một điều rất xúc động, cô ấy coi như định mệnh mà nhân vật này đã tìm kiếm cả đời. Cô ấy dành cả cuộc đời để tìm kiếm một khoảnh khắc tuyệt vời như thế này”

Marvel công bố khoảnh khắc anh hùng nhất trong Avengers: Endgame khiến fan khóc cạn nước mắt - Ảnh 7.

Scarlet chia sẻ về nhân vật của cô

Dù rất đáng buồn nhưng chị đại sẽ còn quay trở lại trong giai đoạn thứ 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel trong bộ phim riêng của mình. Cái chết của Iron Man đã được tri ân trong Spider-Man: Far From Home. Hãy cùng hy vọng rằng Black Widow cũng sẽ nhận được sự tôn vinh đó trong bộ phim sắp tới hay các dự án nhỏ như Hawkeye.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thì sự hy sinh của Black Widow có xứng đáng là khoảnh khắc anh hùng nhất MCU không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm