Mạng xã hội rần rần trước tin ông chủ phở Thìn Lò Đúc bị tố bán bản quyền thương hiệu mà mình không sở hữu, vi phạm thoả thuận hợp tác?

Hạ Linh, Theo Thể thao văn hoá 12:56 23/02/2023

Hiện tại, có rất nhiều luồng thông tin trái chiều xoay quanh hàng phở Thìn Lò Đúc cũng như chuyện bán bản quyền cho các chi nhánh.

Là một hàng phở lâu năm và rất nổi tiếng tại Hà Nội, thế nên khi có những lùm xùm quanh phở Thìn Lò Đúc thì dân mạng đều không ngừng quan tâm. Vừa mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài tố ông chủ (người sáng lập) phở Thìn 13 Lò Đúc về các vấn đề như bán bản quyền thương hiệu mà mình không sở hữu, bán sai công thức, vi phạm thoả thuận hợp tác... Ngay lập tức, bài đăng này thu hút cộng đồng mạng khắp nơi.

Bài tố phở Thìn Lò Đúc đang được lan truyền khắp mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Cụ thể, chủ nhân bài viết này với tài khoản là N.T đã cho biết rằng anh có mua bản quyền với giá 1.490.000.000 VNĐ từ ông chủ phở Thìn Lò Đúc dù sai công thức. Sau đó, khi đã mở 4 chi nhánh tại các địa điểm khác nhau thì anh bị cạnh tranh bởi chính ông chủ phở Thìn. Chủ nhân bài viết cũng nói thêm rằng, người sáng lập của phở Thìn Lò Đúc đã sai khi bán thương hiệu mà mình không sở hữu (chưa có đăng ký bản quyền - PV).

Các thông tin trên ngay lập tức khiến cho dân mạng khắp nơi rần rần, bởi đây cũng là một thương hiệu phở lâu đời ở Hà Nội, được rất nhiều người biết đến, thậm chí còn nổi tiếng ra cả nước ngoài.

Mạng xã hội rần rần trước tin ông chủ phở Thìn Lò Đúc bị tố bán bản quyền thương hiệu mà mình không sở hữu, vi phạm thoả thuận hợp tác? - Ảnh 2.

Phở Thìn Lò Đúc đã quá nổi tiếng và được nhiều người biết đến (Ảnh: Internet)

Sau khi bài viết trên được đăng tải, rất nhiều câu chuyện xoay quanh vấn đề này cũng được các cư dân mạng chia sẻ thêm. Hiện tại, bài viết này đang được chia sẻ khắp các hội nhóm với đủ mọi ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Hiện tại, đại diện của phở Thìn Lò Đúc vẫn chưa có bất kì phản hồi nào trước thông tin này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày