Màn tương tác của BLACKPINK và WINNER bỗng hot trở lại, Knet liền so sánh với BIGBANG và 2NE1 năm xưa vì đúng là anh em 1 nhà!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 09/07/2020

Khoảnh khắc thân thiết giữa BLACKPINK và WINNER dù diễn ra đã lâu nhưng vẫn làm cư dân mạng xứ Hàn “mềm tim” vì quá đáng yêu.

Các nghệ sĩ đến từ YG Entertainment nổi tiếng vì có mối quan hệ thân thiết, luôn ủng hộ sự nghiệp của nhau. Trong lứa idol Gen 3 thì có vẻ BLACKPINK gần gũi với WINNER nhất. Hai bên thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, xuất hiện trong sự kiện của đối phương, tuy nhiên điều fan "hóng" nhất lại là những khoảnh khắc họ bên nhau trên sân khấu.

1 trong những màn tương tác đáng nhớ nhất giữa WINNER và BLACKPINK diễn ra khi 2 nhóm tham dự lễ hội SBS Gayo Daejun năm 2017. Mới đây khoảnh khắc này đã "gây bão" trở lại trong cộng đồng mạng xứ Hàn vì quá đáng yêu. Ở phần kết chương trình, fancam cho thấy các thành viên BLACKPINK trò chuyện vui vẻ với WINNER. Khi Mino rút máy ảnh ra, Jennie và Jisoo liền tạo dáng để anh chụp ảnh.

Các thành viên BLACKPINK và WINNER vừa đi vừa nói chuyện vui vẻ

Jennie và Jisoo tạo dáng để Mino chụp ảnh

Nói con gái thích chụp ảnh cấm có sai! Vừa thấy Mino giơ máy ảnh lên là Lisa và Rosé liền lăng xăng chạy lại nhập hội với Jennie, Jisoo để cùng tạo dáng. Thành viên WINNER cũng nhiệt tình làm "phó nháy" cho 4 cô em, và kết quả là bức ảnh long lanh của BLACKPINK đã ra đời, ai nấy đều cười tươi như hoa khiến fan "thòng tim" vì nhan sắc.

Lisa và Rosé chạy lại để Mino chụp ảnh

Màn tương tác của BLACKPINK và WINNER bỗng hot trở lại, Knet liền so sánh với BIGBANG và 2NE1 năm xưa vì đúng là anh em 1 nhà! - Ảnh 4.

Nhờ "phó nháy" Mino mà BLACKPINK đã có 1 bức ảnh để đời

Cư dân mạng còn chỉ ra điểm hài hước trên sân khấu hôm ấy là WINNER chia làm 3 hướng khác nhau. Mino thì chụp ảnh cho BLACKPINK, Kang Seungyoon thì đứng chào fan cùng Wanna One làm nhiều người cứ tưởng… anh là thành viên thứ 12 của nhóm. Trong khi đó Seunghoon và Jinwoo lại bình thản đi về phía cánh gà.

Màn tương tác của BLACKPINK và WINNER bỗng hot trở lại, Knet liền so sánh với BIGBANG và 2NE1 năm xưa vì đúng là anh em 1 nhà! - Ảnh 5.

Góc trái là Mino bận chụp ảnh cho BLACKPINK, ở giữa thì Kang Seungyoon suýt thành thành viên thứ 12 của Wanna One, bên phải thì Jinwoo và Seunghoon đi về hướng cần đi

Dù vậy màn tương tác giữa Mino và BLACKPINK vẫn được nhiều người bàn tán rôm rả nhất. Netizen xứ Hàn hết khen tài chụp ảnh của Mino lại xuýt xoa vì 2 nhóm chẳng khác gì anh em 1 nhà. Có người còn so sánh WINNER và BLACKPINK với BIGBANG và 2NE1.

2 nhóm nhạc tiền bối Gen 2 của YG nổi tiếng thân nhau. BIGBANG coi các thành viên 2NE1 chẳng khác gì em gái, CL còn gần gũi với đàn anh đến nỗi công khai "skinship" cùng G-Dragon, thậm chí là hôn má Taeyang.

BIGBANG và 2NE1 từng thân thiết như anh em trong nhà

Màn tương tác của BLACKPINK và WINNER bỗng hot trở lại, Knet liền so sánh với BIGBANG và 2NE1 năm xưa vì đúng là anh em 1 nhà! - Ảnh 7.

CL chẳng ngại có cử chỉ thân mật với G-Dragon...

Màn tương tác của BLACKPINK và WINNER bỗng hot trở lại, Knet liền so sánh với BIGBANG và 2NE1 năm xưa vì đúng là anh em 1 nhà! - Ảnh 8.

... hay Taeyang

Knet bình luận:

- "Mino là nhiếp ảnh gia giỏi đó chứ".

- "Đáng yêu quá".

- "Jennie còn đến triển lãm nghệ thuật của Mino và cả 2 chụp ảnh với nhau cơ mà. Họ nhìn y hệt anh em ruột ấy".

- "Song Mino nhìn cứ như người khổng lồ ấy nhỉ".

- "WINNER và BLACKPINK trông như thể BIGBANG và 2NE1 vậy. Cứ như là anh em 1 nhà, tôi thích phản ứng hóa học giữa 2 nhóm lắm".

- "Kang Seung Yoon đợi đến lượt mình để chào khán giả rồi nhận ra đó không phải nhóm mình kìa".

Màn tương tác giữa BLACKPINK và WINNER tại SBS Gayo Daejun 2017

Nguồn tham khảo: Knetizen, Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14