Bị chê lười biếng nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn nhảy hăng say dù chân phải băng bó trong video vũ đạo khiến fan xúc động

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:13 08/07/2020

Các fan tinh mắt nhận ra rằng chân của Jennie vẫn phải băng bó trong video vũ đạo mới của BLACKPINK.

BLACKPINK đã tung bản Dance Performance của ca khúc "How You Like That" nhằm giúp fan chiêm ngưỡng vũ đạo của các cô gái 1 cách rõ nét vào ngày 6/7. Và có lẽ cũng vì thế mà người hâm mộ đã "soi" được dấu vết bất thường trên chân của Jennie.

BLACKPINK - 'How You Like That' DANCE PERFORMANCE VIDEO

Khi thực hiện vũ đạo, vì Jennie mặc quần ngắn nên đã để lộ ra cổ chân trái bị quấn băng. Trước ngày comeback, nữ idol đã bị trượt chân dẫn đến bị thương ở mắt cá và dây chằng, do đó nhiều người cho rằng có khả năng vết thương của cô vẫn chưa lành hẳn ở thời điểm BLACKPINK quay video Dance Performance của "How You Like That".

Phần băng bó ở cổ chân Jennie

Jennie từng phải chống nạng khi livestream trước ngày comeback...

Bị chê lười biếng nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn nhảy hăng say dù chân phải băng bó trong video vũ đạo khiến fan xúc động - Ảnh 4.

... và đi sự kiện

Cũng mới đây Jennie đã bị 1 bộ phận cư dân mạng chỉ trích vì nhảy hời hợt, lười biếng khi cô không làm đúng và đủ các động tác trong lúc biểu diễn ca khúc "How You Like That" trên 1 số sân khấu quảng bá. Các fan đã tìm bằng chứng minh oan cho Jennie và cho rằng rất có thể chấn thương chưa hoàn toàn bình phục ở chân đã ảnh hưởng tới những bước nhảy của nữ idol, khiến cô không thể di chuyển 1 cách linh hoạt, mạnh mẽ.

Fan giải thích tranh cãi Jennie lười biếng khi comeback với "How You Like That" (Nguồn: Mandoo Jennie VN)

Thế nhưng trong video khoe vũ đạo, Jennie vẫn nhảy rất hăng bất chấp chân cô vẫn còn băng bó. Cô nàng sinh năm 1996 thực hiện các bước nhảy uyển chuyển, mạnh mẽ, không hề thể hiện sự đau đớn, khó chịu hay tỏ ra đuối sức so với đồng đội dù vũ đạo "How You Like That" gồm nhiều bước di chuyển nhanh và không hề đơn giản.

Chân băng bó nhưng Jennie nhảy hăng chẳng kém đồng đội

Sự chuyên nghiệp và nỗ lực của Jennie khiến người hâm mộ vô cùng cảm động, thậm chí có phần lo lắng cho cô. Chân của Jennie chưa khỏi hẳn nhưng nữ idol không để thương tích của mình làm cản trở tới hoạt động chung, cô vẫn nhảy bằng 100% sức lực để đem lại cho BLINK những thước phim đẹp mắt nhất. Nhìn những gì Jennie thể hiện trong video này, ai có thể nghĩ cô vẫn còn phải băng bó chân hay có thái độ không tốt trên sân khấu?

Bị chê lười biếng nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn nhảy hăng say dù chân phải băng bó trong video vũ đạo khiến fan xúc động - Ảnh 8.

"Chân cô ấy vẫn quấn băng mà vẫn diễn như thế. Chúng mình tự hào về cậu, cậu làm tốt lắm".

Bị chê lười biếng nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn nhảy hăng say dù chân phải băng bó trong video vũ đạo khiến fan xúc động - Ảnh 9.

"Cô ấy nên nghỉ ngơi cho tới khi mắt cá chân lành hẳn. Không phải mình tôi thấy cô ấy đau khi biểu diễn. Tôi sợ mắt cá của cô ấy sẽ bị nặng thêm, mau khỏi nhé Jennie".

Bị chê lười biếng nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn nhảy hăng say dù chân phải băng bó trong video vũ đạo khiến fan xúc động - Ảnh 10.

"Sẽ tốt hơn nếu Jennie tiếp tục đeo miếng nẹp trong lúc quảng bá để đề phòng và giúp vết thương mau lành. Chấn thương mắt cá không dễ khỏi đâu".

Bị chê lười biếng nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn nhảy hăng say dù chân phải băng bó trong video vũ đạo khiến fan xúc động - Ảnh 11.

"Tôi còn không nhận ra cơ, cô ấy làm chủ tiết mục dù đang bị thương".

Cũng có 1 số ý kiến cho rằng miếng vải quấn xung quanh chân của Jennie không phải là băng hay nẹp mà thực chất đó là miếng bảo vệ mắt cá chân. Người ta thường dùng nó sau khi bị bong gân để bảo vệ và giúp vết thương mau lành trong khi tiếp tục sinh hoạt bình thường. Dù vậy người hâm mộ hi vọng rằng qua thời gian Jennie đã bình phục hẳn và sẽ chú ý giữ gìn để không dính chấn thương không mong muốn.

Bị chê lười biếng nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn nhảy hăng say dù chân phải băng bó trong video vũ đạo khiến fan xúc động - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm