BLACKPINK COMEBACK

Jennie lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi bị netizen xứ Trung soi loạt khoảnh khắc lười biếng, nhảy hời hợt trên sân khấu

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:58 07/07/2020

Thái độ của Jennie trên sân khấu lại 1 lần nữa trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng dù BLACKPINK mới comeback với “How You Like That” chưa được bao lâu.

BLACKPINK hiện đang trong quá trình quảng bá ca khúc "How You Like That" và tới thời điểm này họ đã có 3 sân khấu trên đài truyền hình. Dù các cô gái đạt được nhiều thành tích lớn, nhận được nhiều lời khen ngợi trong lần comeback này nhưng biểu hiện của Jennie khi trình diễn lại 1 lần nữa trở thành tâm điểm tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng.

Cụ thể, 1 số cư dân mạng xứ Trung đã "soi" ra những khoảnh khắc Jennie nhảy hời hợt, không thực hiện đúng và đủ động tác như các thành viên khác qua những sân khấu quảng bá ca khúc "How You Like That". Thậm chí, có hẳn 1 clip tổng hợp lại, chỉ ra những lần Jennie nhảy vũ đạo khác so với các thành viên còn lại.

Jennie bị cho là không cử động chân giống đồng đội

Nữ idol thực hiện động tác 1 cách hời hợt khi đứng sau Lisa

Jennie không nâng mông lên trong khi các thành viên khác thì có

Cô không nhấc hẳn phần thân dưới lên

... trong khi Lisa làm rõ ràng, dứt khoát

Jennie lại bị cho là không thực hiện động tác giống Lisa và các đồng đội khác

Ngay sau khi tranh cãi nổ ra, từ khóa "Jennie lười biếng" lập tức leo lên top search Weibo. Nhiều người tỏ ý chê trách nữ idol vì lười biếng, không dốc hết sức lực khi biểu diễn. 1 số ý kiến còn cho rằng cô nàng "ngựa quen đường cũ" khi đã từng dính "phốt" lười nhảy và bị "ném đá" thậm tệ năm xưa, nay tiếp tục lặp lại gây ảnh hưởng đến nhóm.

Jennie lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi bị netizen xứ Trung soi loạt khoảnh khắc lười biếng, nhảy hời hợt trên sân khấu - Ảnh 9.

Từ khóa liên quan đến Jennie đứng thứ 36 trên hot search Weibo

Live "How You Like That" – BLACKPINK ["Inkigayo" 28/6]

BLACKPINK - "How You Like That" (Music Core 4/7/2020)

"How You Like That" - BLACKPINK (SBS Inkigayo 200705)

Nguồn tham khảo: FB

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về loạt bằng chứng Jennie lười nhảy của Cnet?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Jennie lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi bị netizen xứ Trung soi loạt khoảnh khắc lười biếng, nhảy hời hợt trên sân khấu - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công chúa V-pop Amee hóa sao đỏ đáng yêu cùng list nội quy đi xe máy điện siêu chuẩn

    Được biết Amee chính là gương mặt nghệ sĩ đồng hành cùng thương hiệu xe điện Dibao Việt Nam trong mùa hè 2020. Với màn hóa thân vô cùng duyên dáng của cô nàng kẹo ngọt này, hẳn là kha khá anh em chấp nhận chịu phạt vì sao đỏ Amee nhỉ!
  • Đọc thêm