"Mặn" từ idol đến fan: ARMY chúc mừng sinh nhật Jin (BTS) bằng một loạt ảnh "meme tươi" đến từ chính mặt chàng trai ấy

Fanti, Theo Helino 15:00 04/12/2018

Chúc mừng sinh nhật anh cả Jin hay còn được gọi là"vựa muối" của BTS, các fan đã không nương tay mà đồng loạt đăng ảnh chế meme đủ kiểu tặng idol.

Idol là gì? Idol là thần tượng. Việc quan trọng nhất của một idol Hàn Quốc không chỉ nằm ở việc cho ra các sản phẩm âm nhạc thật hay mà còn phải luôn biết cách giữ gìn và bảo vệ hình tượng của mình... 

Đấy là trên lý thuyết thì thế. Còn thực tế thì chẳng thiếu các nhân vật sẵn sàng từ bỏ hình tượng idol đẹp trai, đĩnh đạc, hoàn hảo trong mắt fan để trở thành... trò cười trong mắt thiên hạ. Một trong số đó chúng ta không thể không kể đến anh cả Jin của nhóm nhạc toàn cầu siêu nổi tiếng hiện nay - BTS.

Chàng trai không màng đến nhiệm vụ đảm bảo visual cho nhóm, thay vào đấy luôn trở thành một "vựa muối" thu hút fan trên khắp thế giới nhờ vào sự vui tính lầy lội của bản thân. 

Chính vì thế mà khi chúc mừng sinh nhật anh chàng, ARMY lẫn Big Hit cũng quyết tâm không làm Jin thất vọng. 1500 bức ảnh chế, video chế đã được các fanti ra tay để ăn mừng sinh nhật tuổi 27 của anh chàng.

Đây là cách công ty chúc mừng sinh nhật anh cả của BTS. Thay hẳn ảnh đại diện đẹp trai nhất vùng luôn nhé.

Mặn từ idol đến fan: ARMY chúc mừng sinh nhật Jin (BTS) bằng một loạt ảnh meme tươi đến từ chính mặt chàng trai ấy - Ảnh 1.

Còn fan cũng không ngại hùa theo, chọn một tấm ảnh cho thấy được độ mặn mà đáng yêu nhất của Jin... 

Mặn từ idol đến fan: ARMY chúc mừng sinh nhật Jin (BTS) bằng một loạt ảnh meme tươi đến từ chính mặt chàng trai ấy - Ảnh 2.

Rồi đem đi bê chế vào 1500 bức ảnh khác. #HappyJinday đến cả chị Taylor Swift cũng không tha.

Mặn từ idol đến fan: ARMY chúc mừng sinh nhật Jin (BTS) bằng một loạt ảnh meme tươi đến từ chính mặt chàng trai ấy - Ảnh 3.

Màn múa quạt thần thánh của Jimin tại MMA 2018 cũng xin là nhìn đâu cũng thấy Jin nhé.

ARMY là BTS, BTS là ARMY. Tìm xem Jin ở đâu giữa sân vận động này.

Mặn từ idol đến fan: ARMY chúc mừng sinh nhật Jin (BTS) bằng một loạt ảnh meme tươi đến từ chính mặt chàng trai ấy - Ảnh 5.

Để lan truyền độ mặn của Jin, các fan không từ một thủ đoạn nào.

Mặn từ idol đến fan: ARMY chúc mừng sinh nhật Jin (BTS) bằng một loạt ảnh meme tươi đến từ chính mặt chàng trai ấy - Ảnh 6.

Khi anh luôn tự hào mình là "gương mặt đẹp trai toàn cầu". Và vâng, của anh cả đây.

Mặn từ idol đến fan: ARMY chúc mừng sinh nhật Jin (BTS) bằng một loạt ảnh meme tươi đến từ chính mặt chàng trai ấy - Ảnh 7.

Thôi thì dù gì cũng là sinh nhật người ta mà, các bạn cho người ta một tấm ảnh đẹp trai đi có được không!!!???  

Mặn từ idol đến fan: ARMY chúc mừng sinh nhật Jin (BTS) bằng một loạt ảnh meme tươi đến từ chính mặt chàng trai ấy - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm