Phốt chồng lên phốt: Black Pink đang bị lên án vì vô lễ với BTS tại MMA, vậy sự thật là gì?

Jenchulichaeng, Theo Helino 10:03 04/12/2018

Giông tố về "phốt" thái độ hời hợt của Jennie chưa qua, Black Pink đã bị tố rằng cả nhóm đều chảnh choẹ khi không cúi chào BTS tại MMA. Nhưng sự thật có phải như vậy hay antifan "được đà" chỉ trích Black Pink?

Melon Music Awards 2018 đã kết thúc nhưng dư âm của lễ trao giải này quả thật vẫn còn vương vấn tận mấy ngày sau bởi có quá nhiều drama xảy ra trong một tối. Đáng nói nhất phải kể đến Black Pink khi cả nhóm đã có lần xuất hiện đầu tiên, đầy đủ cả 4 thành viên sau khi Jennie phải nhận một liên hoàn thị phi về chuyện nhảy hời hợt, thái độ chảnh choẹ, được YG thiên vị hay như "bắt nạt" Lisa...

Quả nhiên, Black Pink đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bên cạnh sự xinh đẹp thể hiện đẳng cấp visual của cả 4 cô gái khi xuất hiện tại MMA thì bủa vây lấy Black Pink là rất nhiều sự cố về trang phục, tranh cãi xoay quanh giải thưởng, tranh cãi về stylist cho ai mặc đẹp hơn, ai "bị dìm" hơn và một trong những thị phi cứ như được đà rơi xuống khiến cộng đồng fan Kpop tranh cãi gay gắt, đó là: 

Không chỉ Jennie, Black Pink "vô lễ cả nhóm", không cúi chào ai và đặc biệt là BTS khi tiền bối đi qua? 

Dành cho ai chưa bổ túc kịp thì hãy nghiên cứu thêm về hành động cúi chào trong văn hoá Hàn Quốc nhé.

Từ một vài clip fancam và gif ngắn...

Black Pink vô tình dính ngay "phốt" thái độ với đồng nghiệp.

Sau khi những hình ảnh này được cộng đồng fan chia sẻ rộn ràng, Black Pink lại một lần nữa trở thành tâm điểm chỉ trích. Nhưng có vẻ như đây lại là một màn tự biên tự diễn cắt ghép clip, soi mói quá mức của antifan, cùng sự nhạy cảm quá đà của ARMY (fandom của BTS) khi... cứ nhìn thấy tên Black Pink là ném đá trước đã dù chưa rõ ngọn ngành.

Tại MMA 2018, Black Pink đã gặp vô vàn sự cố về trang phục dù ai cũng đều xinh đẹp toả sáng. Giữa thời tiết đang vô cùng rét mướt tại Hàn Quốc thì nhìn trang phục mỏng manh hở trên lộ dưới của Black Pink hôm ấy thôi cũng đã thấy lạnh. Đã thế còn làm các cô gái cảm thấy không hề thoải mái khi đứng lên ngồi xuống trong suốt khoảng thời gian diễn ra chương trình.

Xinh thì xinh đấy nhưng Rosé sau khi biểu diễn "Ddu-du Ddu-du" cực hăng trên sân khấu thì chiếc áo kim sa lúng liếng của cô nàng đã bung tuột tả tơi may mà không "lộ hàng" vì có áo lót bên trong bảo vệ. Lisa cũng đã cảm thấy khó chịu với bộ đồ đang mặc. Còn Jennie được stylist diện cho bộ đồ ngắn tới nỗi mà lúc đi đứng hay ngồi xuống cũng lộ rõ sự khó chịu, có thể "lộ hàng" bất kì lúc nào. Chính điều này cũng khiến Jennie cảm thấy vô cùng lúng túng và bất tiện mỗi khi phải đứng lên ngồi xuống để chào đồng nghiệp đi qua.

Jennie (Black Pink) lộ rõ sự khó chịu với bộ trang phục quá ngắn tại MMA 2018.

Trong các fancam khác, Black Pink vẫn cúi chào các đồng nghiệp một cách lễ phép như thường. Và có thể thấy rằng, Jennie khi trở về chỗ phải lấy tay che vòng 3 để tránh việc bị "dính phốt" hớ hênh.

Black Pink cúi chào đồng nghiệp khi trở về chỗ ngồi tại MMA 2018.

Chính các fan quốc tế và cả fan của BTS có mặt tại MMA đã lên tiếng giải thích vì sự vụ hiểu lầm và bị làm quá này nhắm vào Jennie lẫn Black Pink...

Phốt chồng lên phốt: Black Pink đang bị lên án vì vô lễ với BTS tại MMA, vậy sự thật là gì? - Ảnh 5.

Các fan quốc tế lên tiếng bình luận về sự cố trang phục của Jennie.

Phốt chồng lên phốt: Black Pink đang bị lên án vì vô lễ với BTS tại MMA, vậy sự thật là gì? - Ảnh 6.
Phốt chồng lên phốt: Black Pink đang bị lên án vì vô lễ với BTS tại MMA, vậy sự thật là gì? - Ảnh 7.

Rất nhiều ý kiến lên tiếng giải thích cho sự cố trang phục của Black Pink dẫn đến màn tố "vô lễ" này. Thậm chí còn đến từ chính lời kể của các ARMY và fan có mặt tại MMA. (Nguồn: Blog 903% & 2703%).

Có thể thấy rằng, tất cả các idol đều sẽ đi lên đi xuống nhiều lần, chuyện chào hỏi chỉ là một hành động xã giao được-lặp-lại-nhiều-lần như một phép lịch sự. Và đôi lúc người ta có thể bỏ qua được mà, như khoảnh khắc BTS đi về chỗ ngồi và cũng có rất nhiều idol không "hành lễ" với BTS này...

Khoảnh khắc BTS trở về chỗ ngồi tại MMA 2018.

Có vẻ tháng 11 năm 2018 là tháng hạn của Black Pink rồi, khi liên tiếp là những quả thị rơi thẳng xuống 4 cô gái nhà YG. 

Nhưng chuyện gì rồi cũng sẽ qua, chỉ có cuộc war giữa các fandom Kpop là không buông tha ngày nào... Biết khi nào thì các fandom mới có một ngày hoà bình đây nhỉ?

Nguồn: Blog 903% & 2703%.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm