Rosé (Black Pink) đã xinh còn may: gặp sự cố trang phục trên sân khấu nhưng không bị "lộ hàng"

Ah Gil, Theo Helino 19:13 03/12/2018

May là màn trình diễn không quá dài vì chỉ cần nhảy thêm 1 phút nữa thôi, Rosé dễ sẽ rơi vào cảnh "lộ hàng" trước hàng chục nghìn khán giả có mặt tại MMA 2018.

Rosé với kiểu tóc mới lạ và set đồ sáng bừng cả sân khấu đã trở thành spotlight đáng chú ý trong lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2018 vừa qua. Nhưng có một điều ít ai biết phát hiện ra, đó là trong lúc trình diễn cực hăng, cô đã vô tình gặp sự cố trang phục và suýt chút nữa thì rơi vào cảnh "lộ hàng" đáng tiếc.

Đắt giá nhất cả set đồ của Rosé chính là chiếc chân váy xếp ly màu bạc của Maison Margiela, kế đó là đôi boot trắng đến từ thương hiệu Dr. Martens và có giá bình dân nhất chính là mẫu croptop lấp lánh của Dolls Kill.

Rosé (Black Pink) đã xinh còn may: gặp sự cố trang phục trên sân khấu nhưng không bị lộ hàng  - Ảnh 2.

Bạn thấy đấy, ban đầu mọi thứ vẫn bình thường, không có gì xảy ra. Phần dây buộc phía sau của chiếc croptop vẫn yên vị.

Tuy nhiên đến khoảng gần 1 phút cuối, vì Rosé nhảy quá hăng nên đoạn dây buộc cố định áo đã bị tuột ra. Dù có mặc áo dài tay trong suốt và áo quây đen phía trong nhưng nếu phải trình diễn thêm 1 phút nữa, Rosé có thể sẽ rơi vào cảnh "lộ hàng" đáng tiếc.

Nào zoom kĩ môt lần nữa hiện trạng của chiếc áo trước (ảnh trái) và sau (ảnh phải) khi sự cố xảy ra, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Có lẽ lần sau stylist nên chuẩn bị một kiểu áo an toàn hơn, nhất là khi Black Pink phải trình diễn những bài có vũ đạo mạnh thế này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm