Nói không ngoa, cắt tóc ngắn chính là quyết định đúng đắn nhất của Jihyo (Twice)

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 01/12/2018

So với hồi còn để tóc dài thướt tha thì Jihyo tóc ngắn ở thời điểm hiện tại vừa xinh hơn, vừa cá tính hơn và thậm chí còn có thể sáng ngang với visual là Tzuyu cũng không chừng.

Tuy Tzuyu mới là visual nhưng Twice cũng không thiếu những mỹ nhân xuất sắc, chẳng qua họ chưa được lăng xê mạnh mẽ mà thôi. Một trong số đó, phải kể đến Jihyo. Sở hữu một vẻ đẹp khỏe khoắn và năng động nhưng từ trước đến nay, nhan sắc của cô vẫn chưa được chú ý nhiều. Lí do cốt lõi, có thể là vì cô vẫn luôn chọn sai kiểu tóc.

Jihyo trước nay vẫn luôn trung thành với tóc dài. Khi thì để tóc xoăn, lúc thì duỗi thẳng lại, khi thì tím, vàng, khi thì nâu đen nhưng nhìn chung, độ dài mái tóc của Jihyo luôn dài qua vai cả tấc. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến nhan sắc của cô chưa nổi bật hẳn lên.

Mãi tới gần đây, trong đợt comeback mới của Twice, người ta mới được nhìn thấy một Jihyo hoàn toàn khác. Tóc ngắn ngang vai, tóc mái lưa thưa được thế chỗ bằng tóc mái dài. Nhờ đó khuôn mặt cũng sáng sủa, cuốn hút hơn.

Chính nhờ kiểu tóc này, người ta mới phát hiện ra là ồ, Jihyo cũng đẹp kém gì ai đâu. Nói không ngoa còn có thể sánh ngang visual của nhóm nữa. Đây đúng là giai đoạn đỉnh cao nhan sắc của Jihyo rồi.

Wow, cô ấy đẹp thật đấy. Tóc ngắn hợp với cô ấy quá đi.

Chính bởi Jihyo mà giờ tôi cũng muốn cắt tóc ngắn đây này. Thực sự quá đẹp

Ôi tôi không nghĩ là cô ấy xinh đẹp đến thế.

Có nét hơi giống Jo Boa nữa nhỉ.

Xinh đẹp theo kiểu vừa khỏe khoắn vừa năng động nhỉ.

Như một nàng Bạch Tuyết.

Nguồn: Pann

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm