Màn trình diễn đỉnh nhất nhưng cũng gặp sự cố trớ trêu nhất của Jimin (BTS): Múa cực dẻo, cực thần thái nhưng lại... quên kéo khoá quần

MX, Theo Helino 23:46 30/11/2019

Tuy mắc phải sự cố "dở khóc dở cười" nhưng sân khấu của Jimin (BTS) vẫn được khen ngợi bởi màn thể hiện quá đỉnh.

Tối ngày 30/11, lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) đã chính thức diễn ra cực kỳ hoành tráng. Đặc biệt, bên cạnh những giải thưởng được trao, loạt tiết mục được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng của các nghệ sĩ tham gia cũng được đánh giá rất cao. Jimin (BTS) đã chiếm trọn spotlight sau buổi lễ bởi màn biểu diễn solo múa đương đại cực đỉnh trên nền nhạc "I Need You". Cùng với tấm lụa và bộ outfit trắng, Jimin đã có màn múa đương đại cực kỳ uyển chuyển và đầy thần thái trên sân khấu MMA.

Màn trình diễn solo múa đương đại quá ấn tượng của Jimin.

Tuy nhiên, có lẽ nhiều người đã bị thần thái và những bước nhảy mê hoặc mà không để ý đến một sự cố "dở khóc dở cười" về trang phục của Jimin. Anh chàng đã... quên kéo khoá quần. Diện đồ trắng nên sự cố này càng dễ nhận ra hơn.

Màn trình diễn đỉnh nhất nhưng cũng gặp sự cố trớ trêu nhất của Jimin (BTS): Múa cực dẻo, cực thần thái nhưng lại... quên kéo khoá quần - Ảnh 2.

Jimin quê kéo khoá quần trên sân khấu múa đương đại "I Need You".

Màn trình diễn đỉnh nhất nhưng cũng gặp sự cố trớ trêu nhất của Jimin (BTS): Múa cực dẻo, cực thần thái nhưng lại... quên kéo khoá quần - Ảnh 3.
Màn trình diễn đỉnh nhất nhưng cũng gặp sự cố trớ trêu nhất của Jimin (BTS): Múa cực dẻo, cực thần thái nhưng lại... quên kéo khoá quần - Ảnh 4.

Hoàn toàn có thể thông cảm được cho tình huống này khi BTS phải chuyển sân khấu rất nhanh, thời gian để thay trang phục không có hạn. Dù sao thì "ông hoàng sân khấu" Jimin vẫn tiếp tục là người có màn trình diễn ấn tượng bậc nhất MMA năm nay, lặp lại lịch sử của MMA 2018.

Màn trình diễn đỉnh nhất nhưng cũng gặp sự cố trớ trêu nhất của Jimin (BTS): Múa cực dẻo, cực thần thái nhưng lại... quên kéo khoá quần - Ảnh 5.
Màn trình diễn đỉnh nhất nhưng cũng gặp sự cố trớ trêu nhất của Jimin (BTS): Múa cực dẻo, cực thần thái nhưng lại... quên kéo khoá quần - Ảnh 6.
Màn trình diễn đỉnh nhất nhưng cũng gặp sự cố trớ trêu nhất của Jimin (BTS): Múa cực dẻo, cực thần thái nhưng lại... quên kéo khoá quần - Ảnh 7.
Màn trình diễn đỉnh nhất nhưng cũng gặp sự cố trớ trêu nhất của Jimin (BTS): Múa cực dẻo, cực thần thái nhưng lại... quên kéo khoá quần - Ảnh 8.

Sân khấu múa đương đại với tấm lụa gây sốt của Jimin.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm