Mẫn Tiên của bây giờ và thời "Bộ 3 sát thủ": "Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học"

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/04/2016

Mẫn Tiên của thời Bộ 3 sát thủ mới nổi và Mẫn Tiên của bây giờ, ngoài việc xinh xắn hơn rất nhiều thì có gì khác không? Hãy cùng trò chuyện và ngắm những hình ảnh mới rất dễ thương của Mẫn Tiên nhé!

Tuy không phải là cô nàng nổi tiếng nhất, gây được sự chú ý nhất, thế nhưng Mẫn Tiên lại là "một mẩu" nhận được nhiều lời khen dễ thương nhất trong Bộ 3 sát thủ. Khác với hai cô bạn An Japan và Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên không đi theo con đường trở thành hot girl, cô bạn ít xuất hiện hơn hẳn và tập trung vào việc học của mình.

Hiện tại, Mẫn Tiên đang du học ở Nhật Bản. Xem những hình ảnh cô nàng cập nhật, rất nhiều người đã nhận xét rằng Tiên bây giờ càng ngày càng xinh. Vậy Mẫn Tiên của thời Bộ 3 sát thủ mới nổi và Mẫn Tiên của bây giờ, ngoài việc xinh xắn hơn rất nhiều thì có gì khác không? Hãy cùng trò chuyện với cô nàng để lắng nghe những tâm sự về mối quan hệ hiện nay của Bộ 3 sát thủ, về quan niệm làm hot girl, và về những dự định sắp tới của Tiên nhé!

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 1.

Chào Mẫn Tiên, việc học tập ở Nhật của bạn đang như thế nào?

Hiện tại Tiên cũng đã quen dần với cuộc sống và học tập ở đây. Không biết có thể gọi là may mắn không nhưng trường đại học của Tiên không nằm ở thành phố lớn mà ở một thị trấn nhỏ, xinh xắn, cách Fukuoka khoảng 2 tiếng đi xe nên cuộc sống rất bình yên chứ không vội vã, áp lực như người ta vẫn nói đến tốc độ sinh hoạt ở Nhật. Vì thế, Tiên không thấy quá xa lạ, khác biệt so với ở Việt Nam.

Đi học thì rất vui vì trường Tiên là trường quốc tế nên có rất nhiều các bạn đến từ các nước khác nhau nhưng có một chút khác so với giờ học ở Việt Nam khi lần đầu tiên Tiên học một tiết dài tới 90'. Nội dung kì 1 vừa rồi của Tiên khá nhiều vì tập trung vào học tiếng, nhưng các thầy cô giảng rất hay nên 90' trôi qua cũng nhanh.

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 2.

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 3.

Tiên có hay về Việt Nam không?

Đợt nghỉ xuân vừa rồi Tiên có về Việt Nam hơn 1 tháng. Rất may vì dịp này được nghỉ cũng cùng dịp Tết ở Việt Nam nên Tiên vui lắm.

Cùng được biết đến từ "Bộ 3 sát thủ" nhưng Tiên lại không đi theo con đường hot girl như Quỳnh Anh Shyn và An Japan, có bao giờ bạn ghen tị vì sự nổi tiếng của hai cô bạn kia không?

Một câu hỏi mà mọi người rất hay hỏi mình. Theo Tiên thì mỗi người đều có sự lựa chọn riêng. Chưa bao giờ mình có suy nghĩ đó trong đầu cả, các bạn nổi tiếng thì mình vẫn được "thơm lây" vì là một mẩu của bộ ba ấy mà. Bọn mình vẫn thường xuyên liên lạc và gặp nhau mỗi khi có dịp ấy chứ.

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 4.

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 5.

Tiên có thấy tiếc vì ngày xưa không đầu tư "làm hot girl" mà lại tập trung vào việc học chưa?

Bản thân Tiên từ trước tới nay không bao giờ coi mình là hot girl mà tự thấy mình mới chỉ được mọi người biết đến vì ưa nhìn thôi chứ chưa có tài năng gì nổi bật. Tiên vẫn luôn xác định đặt việc học lên hàng đầu nên bây giờ Tiên thấy mình đang đi đúng hướng rồi chứ không có gì nuối tiếc cả.

Bộ 3 sát thủ giờ có thường xuyên liên lạc không? Từ lúc nổi tiếng đến giờ, có khi nào các bạn xích mích với nhau?

Có chứ. An thì ở Hà Nội nên bọn mình gặp nhau dễ hơn, Quỳnh Anh bận hơn vì đi đi lại lại giữa Hà Nội và Sài Gòn nhưng đợt nghỉ vừa rồi về nước khi vào Sài Gòn, 2 đứa đã găp nhau và tâm sự được bao nhiêu chuyện luôn ấy. Giờ có Facebook rồi nên inbox cho nhau thường xuyên mà.

Còn xích mích thì chưa có gì nghiêm trọng cả, kiểu giận dỗi nhau của con gái mới lớn thì chắc không tránh khỏi nhưng bỏ qua ngay. Giờ thì chẳng giận nhau bao giờ.

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 6.

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 7.

Nhiều người nói giữa các hot girl thì làm gì có tình bạn chân thật, tất cả chỉ vì mục đích xây dựng hình ảnh mà thôi. Tiên nghĩ sao về điều này?

Bọn mình được biết đến nhờ tình bạn của cả 3 đứa hồi đó và tới giờ chúng mình vẫn vô tư như ngày xưa. Với An và Quỳnh Anh mình chưa thấy có "mục đích" gì, còn với mình, mình đã xác định sẽ xây dựng con đường tương lai bằng việc học hảnh, việc tham gia các hoạt động bên lề chỉ để có thêm những trải nghiệm cho cuộc sống nên mình không cố gắng phải xây dựng hình ảnh một cách "có chủ ý" như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, danh hiệu hotgirl mà mọi người dành cho mình luôn khiến mình phải cố gắng hoàn thiện mình hơn về mọi mặt.

Mẫn Tiên của bây giờ và Mẫn Tiên của 4 năm trước có gì khác? Đâu là thay đổi lớn nhất?

Tiên thấy mình vẫn thế, nhí nhố, hay cười, sống vui vẻ không bon chen và vẫn thấp như thế, chưa cao hơn là mấy, huhu. Thay đổi lớn nhất của mình là xác định nghiêm túc cho việc học tập, suy nghĩ người lớn hơn và có trách nhiệm hơn.

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 8.

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 9.

Bạn có phải người luôn ý thức việc giữ hình ảnh của mình trước mọi người không?

Có chứ, là con gái mà, ai chẳng muốn mình xuất hiện xinh đẹp, vui vẻ và rạng rỡ, đấy cũng là cách mình tôn trọng mọi người. Ngoài hình thức bên ngoài, mình còn phải trau dồi cả cách giao tiếp, ứng xử và trách nhiệm với gia đình, với cộng đồng nữa.

Tiên cảm thấy như thế nào khi đọc những bình luận chê Tiên không xinh, Tiên xinh là nhờ make-up, ảnh trên mạng khác ảnh ngoài đời?

Đôi khi cũng hơi buồn một tí vì nhiều lúc mọi người vẫn mang những ảnh từ 5 năm trước ra (khi mình còn chưa biết điệu) để so sánh với bây giờ, nhưng mỗi người 1 cách nhìn mà, có vẻ đẹp nào được tất cả mọi người cùng thích đâu nên nghĩ ngợi 1 tí rồi thôi hehe.

Là hot girl và là một cô gái bình thường, cuộc sống nào sẽ khiến Tiên thấy thoải mái hơn?

Như Tiên mới nói thì Tiên không coi mình là 1 hotgirl mà chỉ thấy may mắn cũng như khá vui vì được mọi người biết đến thôi. Còn cuộc sống của Tiên vẫn bình thường như bao nhiêu bạn khác mà. Vì Tiên không cố để làm hotgirl, mọi chuyện đều rất tự nhiên nên mình không bị áp lực nhiều nhưng luôn ý thức được việc cần phải hoàn thiện mình dù mình là ai.

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 10.

Mẫn Tiên của bây giờ và thời Bộ 3 sát thủ: Thay đổi lớn nhất là mình biết xác định nghiêm túc cho việc học - Ảnh 11.

Tiên có muốn mình nổi tiếng hơn không?

Còn tùy mục đích. Mình có thể muốn nổi tiếng hơn để có thêm tiếng nói ảnh hưởng tích cực tới xã hội, tới các bạn trẻ và tới cuộc sống hiện nay, để có thể làm được nhiều việc có ích hơn, để giúp được nhiều người hơn. Mình không đơn giản muốn nổi tiếng vì xinh đâu.

Dự định sắp tới của Tiên là gì? Bạn chia sẻ nhé!

Vì mới vào kỳ tiếp theo rồi nên mình sẽ tập trung vào việc học tập. Kỳ này Tiên còn đăng ký học cả tiếng Trung bên cạnh môn tiếng Nhật là bắt buộc, tiếng Anh là ngôn ngữ để học hàng ngày ở trường nên chắc sẽ khá bận. Chắc Tiên cũng lên kế hoạch cùng các bạn cùng học đi thăm thú, khám phá vẻ đẹp của đất nước Nhật Bản nữa.

Cảm ơn Mẫn Tiên nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm