Màn "tấu hài" của Jin và Jungkook (BTS) tại AMAs: Tất cả là vì 1 dòng chữ đột nhiên xuất hiện trên màn hình?

NAMI, Theo Trí Thức Trẻ 19:18 22/11/2021

Em út BTS đang phát biểu thì đột nhiên ngưng lại, còn anh Jin bước tới "tấu hài" - sự thật đằng sau tình huống này là gì?

Vào sáng 22/11 (giờ Việt Nam), BTS đã tham dự lễ trao giải American Music Awards 2021 (AMAs) diễn ra tại Los Angeles (Mỹ). Các chàng trai nhà Big Hit thắng lớn khi mang về 3 giải thưởng gồm Artist Of The Year, Favorite Duo or Group - Pop Favorite Song (Butter).

Trong bài phát biểu khi thắng giải Artist Of The Year, BTS đã nói bằng tiếng Anh và tiếng Hàn để cảm ơn người hâm mộ trên khắp thế giới. Đến lượt Jungkook, cậu em út đang nói thì bỗng nhiên... ngưng lại, ấp úng như quên lời và rồi Jin bước tới kéo về phía sau. Khoảnh khắc này đang "chiếm sóng" MXH với nhiều bình luận hài hước. Các fan trêu BTS dù lên truyền hình Mỹ nhận giải thưởng lớn nhất của AMAs mà vẫn không quên... tấu hài.

Màn tấu hài của Jin và Jungkook (BTS) tại AMAs: Tất cả là vì 1 dòng chữ đột nhiên xuất hiện trên màn hình? - Ảnh 1.

Đang phát biểu thì Jungkook bỗng nhiên "đứng hình", còn bị Jin kéo luôn về phía sau?

Các fan cũng suy đoán Jungkook suýt spoil điều gì đó, hoặc do quá hồi hộp và run sợ, nên quên mất phải nói tiếp điều gì. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng nhanh chóng phát hiện ra nguyên nhân đằng sau màn "đội quần" của Jungkook.

Cụ thể, khi Jungkook phát biểu: "Chúng tôi tin rằng giải thưởng này sẽ mở ra một chương mới, một khởi đầu mới. Trong vài năm qua, chúng tôi học được rằng mỗi khoảnh khắc đều quý giá. Vì vậy trong năm 2022, chúng tôi muốn tập trung vào...", thì dòng chữ "Please wrap it up" (Tạm dịch: Làm ơn kết thúc nhanh lên) đã hiện ra. Đây là 1 tín hiệu được gửi từ BTC với mong muốn BTS có thể hoàn thành bài phát biểu đúng thời gian, đảm bảo thời lượng cho những phần tiếp theo của chương trình.

Dòng chữ xuất hiện trên màn hình đúng lúc Jungkook phát biểu

Chính vì sự thúc giục từ BTC, Jungkook đã hồi hộp đến mức không biết phải nói gì. Ông anh Jin thì bước vội kéo cậu em lại phía sau. Dù sao thì màn phát biểu "có 1-0-2" này cũng là điểm nhấn tạo "nét" cho BTS tại AMAs. Từ khóa "focus on what" (tập trung vào cái gì) cũng leo top trend Twitter với hàng chục ngàn lượt tweet hài hước.

Chưa biết Jungkook định nói tập trung vào cái gì, thì BTC đã hối rồi nè!

Kết quả là Jungkook "mất điện" còn Jin thì kéo cậu em về chỗ

Màn tấu hài của Jin và Jungkook (BTS) tại AMAs: Tất cả là vì 1 dòng chữ đột nhiên xuất hiện trên màn hình? - Ảnh 5.
Màn tấu hài của Jin và Jungkook (BTS) tại AMAs: Tất cả là vì 1 dòng chữ đột nhiên xuất hiện trên màn hình? - Ảnh 6.

Alo Jungkook trả lời cho fan nghe coi

Trong buổi live hậu AMAs, Jungkook và BTS đều khẳng định nhóm sẽ tập trung vào Army trong thời gian tới

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm