Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu "đội quần" cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 22/11/2021

Spotlight này là của Jungkook tất!

Ngày 22/11, tâm điểm chú ý của fan Kpop đổ dồn vào sự xuất hiện của BTS tại American Music Awards 2021 (AMAs 2021). BTS là một trong những nghệ sĩ tham gia trình diễn tại lễ trao giải AMAs 2021, cũng đồng thời thắng 3/3 đề cử bao gồm: Artist of The Year (Nghệ sĩ của năm), Favorite Duo or Group - Pop (Nhóm nhạc Pop được yêu thích), Favorite Song - Pop (Ca khúc nhạc Pop được yêu thích) nhờ Butter.

Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 1.

BTS thắng lớn tại AMAs 2021

Jungkook một lần nữa gây náo loạn, chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội với nhiều khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu và không kém phần bùng nổ.

Lột xác 360 độ từ thảm đỏ lên sân khấu biểu diễn

Jungkook cùng với BTS đã diện những bộ suit cực kỳ lịch lãm khi xuất hiện tại thảm đỏ của AMAs 2021. Thần thái cực ngầu và đĩnh đạc của cậu út trên thảm đỏ khiến dân tình mê mệt.

Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 2.

BTS tại thảm đỏ AMAs 2021

Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 3.

Jungkook cực trưởng thành và ngầu tại thảm đỏ

Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 4.
Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 5.
Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 6.

Visual cool ngầu nhìn muốn "xỉu ngang xỉu dọc"

Thế nhưng, khi lên sân khấu biểu diễn My Universe, Jungkook lại lột xác hoàn toàn, trở thành một "bé bi" đáng yêu thực thụ. Đúng là thứ nhan sắc không tuổi "lừa dối" người xem mà!

Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 7.

Chuyển qua sân khấu My Universe, Jungkook trông lại đáng yêu nhí nhảnh hết sức

Đáng yêu khác hẳn thảm đỏ, đâu mới là Jungkook thật?

My Universe - BTS x Coldplay

Biểu cảm khi thắng giải lớn và pha phát biểu bằng tiếng Anh "đội quần"

Loạt khoảnh khắc ghi lại biểu cảm của Jungkook khi cái tên BTS được xướng lên nhận giải thưởng lớn đã gây bão MXH. Netizen gọi những hình ảnh này là "vô giá" khi ánh mắt, nụ cười của Jungkook thể hiện rõ sự hạnh phúc tột độ với thành tựu mà mình và cả nhóm đạt được.

Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 10.
Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 11.
Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 12.

Loạt khoảnh khắc Jungkook đẹp rạng rỡ khi được xướng tên nhận giải

Gọi Jungkook chiếm hết spotlight cũng là đúng thôi khi không chỉ gây rung động bởi loạt khoảnh khắc đẹp, em út BTS còn có những giây phút "quê độ" cực mạnh. Jungkook đã khoe khả năng tiếng Anh tốt của mình với bài phát biểu dài gần 1 phút khi BTS đạt giải Nghệ sĩ của năm. Thế nhưng, Jungkook lại bị vấp và không thể nói tiếp được. Jin đã "ứng cứu" bằng việc lôi Jungkook đi, 2 anh em có màn "tấu hài" ngay trên truyền hình nước Mỹ.

Màn phát biểu bằng tiếng Anh của Jungkook tại AMAs 2021

Chúng tôi chỉ muốn truyền tải niềm vui đến với tất cả mọi người thông qua âm nhạc của chúng tôi. Chúng tôi tin là điều này (việc thắng giải thưởng lớn) đã chính thức mở ra cánh cửa, bắt đầu cho một chương mới của nhóm. Và trong vài năm gần đây... trong vài năm gần đây chúng tôi đã học được rằng mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống đều vô cùng quý giá. Vậy nên trong năm 2022, chúng tôi muốn tập trung vào... chúng mình muốn tập trung vào...
Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 15.

Màn phát biểu vấp váp của Jungkook đã được Jin "ứng cứu" bằng việc lôi cậu út đi xa khỏi mic

2 anh em "vờn" nhau trên sân khấu

Màn twerk lên hẳn top trending

Trong quá trình giao lưu và chụp ảnh với Coldplay sau màn kết hợp My Universe, Jungkook đã hồn nhiên đứng quẩy, còn có động tác twerk đáng yêu. Đúng là nhất cử nhất động đều được chú ý, pha twerk của Jungkook còn leo lên hẳn top trending trên Twitter.

Pha twerk đáng yêu của Jungkook (BTS)

Jungkook sáng nhất hôm nay: Từ twerk lên top trending, phát biểu đội quần cũng không sốc bằng màn lột xác visual đỉnh cao - Ảnh 18.

Chỉ với động tác twerk, Jungkook cũng phá đảo top trending

Nguồn, ảnh, clip: Tổng hợp Twitter, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm