“Mặn như muối” - MV LAG LOVE của Bùi Công Nam kết hợp cùng PUBG Mobile đang khiến cư dân mạng xem mãi không chán!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 26/07/2020

MV mới của Bùi Công Nam kết hợp với Mew Amazing không làm fan thất vọng khi cài cắm toàn những chi tiết cà khịa "cực mặn". MV Lag Love nhanh chóng trở thành hit mới của nhà PUBG Mobile.

Kể từ khi ra mắt, "cơn bão" Lag Love liên tục nhận được cơn mưa lời khen từ người yêu nhạc nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng. Xem ra cái bắt tay lần này của nhạc sĩ Mew Amazing với những ca từ "cực gắt" và "thánh cà khịa" Bùi Công Nam quả thật lợi hại. MV mới ngày càng thu hút các netizen bởi 1001 tình tiết cà khịa "cuộc tình" giữa PUBG Mobile và các gamers, soi mãi vẫn không hết… khoái chí. Bên cạnh đó, lời bài hát cũng khiến fan thích thú vì không thể xịn sò hơn và tràn ngập các câu nói "cạnh khóe" cực trend nhưng không hề kém phần đáng yêu.

Đặc biệt, Lag Love khác hẳn các MV trước đây vì là lần đầu tiên PUBG mạnh dạn "nói thẳng nói thật", tung chiêu tự cà khịa cực gắt, khiến các game thủ mắt tròn mắt dẹt vì độ "lầy" và "mặn" của mình. Đúng là "không ai chơi lại" mà!

LAG LOVE | Mew Amazing x Bùi Công Nam | Tacaz, Ngân Sát Thủ, ABCT36, Bộ Bim, Chủ Tịch VNG | MV

Cùng soi các chi tiết cà khịa PUBG Mobile cực gắt nhé…

Mở đầu MV, không quá khó khăn để các fan ruột phát hiện ra ngay Bùi Công Nam đang tham gia cảnh bắn súng quen thuộc trong một trận PUBG Mobile. Và… lag! Cột sóng wifi bỗng nhiên rớt đều. Đúng là đang bắn ngon lành cành đào mà gặp game lag thì quả thật chỉ muốn quăng điện thoại liền lập tức. PUBG Mobile tự "cà khịa" chính mình nhưng xem ra phải tâm lý và hiểu ý fan lắm mới biết được cảm giác mỗi khi fan tặng lời có cánh "game như cái cồn, để coi được bao lâu" là như thế nào.

Đang bắn mà rớt mạng thì đúng là… tức á!

Màn cà khịa chính mình của PUBG Mobile dĩ nhiên đâu thể chỉ dừng lại ở đầu MV. Tới đoạn phiên tòa xét xử giữa Trần Gamer và Nguyễn PUBG Mobile, fan "cười té ghế" khi thấy các bảng "biểu tình" với những nội dung quen thuộc như cơm bữa, nào là "lag, game nặng, đồ xấu, ghét PUBG Mobile"... Đúng là không ai ngờ PUBG Mobile lầy đến độ tự cà khịa chính mình như thế.

“Mặn như muối” - MV LAG LOVE của Bùi Công Nam kết hợp cùng PUBG Mobile đang khiến cư dân mạng xem mãi không chán! - Ảnh 3.

Nào là game nặng…

Thêm vào đó, phần lời bài hát được Bùi Công Nam thể hiện còn "mặn" không đỡ nổi.

“Mặn như muối” - MV LAG LOVE của Bùi Công Nam kết hợp cùng PUBG Mobile đang khiến cư dân mạng xem mãi không chán! - Ảnh 4.

... rồi thì game lag

“Mặn như muối” - MV LAG LOVE của Bùi Công Nam kết hợp cùng PUBG Mobile đang khiến cư dân mạng xem mãi không chán! - Ảnh 5.

Cho đồ theo ngày, chửi hoài lì như trâu. Cho đồ ngày dùm, đồ vĩnh viễn không quen

Dù nhận "lời có cánh" như vậy nhưng PUBG vẫn yêu bạn lắm bạn biết không?

Có gì mà không dám "nói thẳng nói thật" như PUBG Mobile chứ. Nhưng dù thế nào thì PUBG Mobile vẫn yêu thương các gamers đúng không cả nhà.

Không phải mê tín chứ mình là hơi hợp, sao trong mắt bạn mình cứ là fake love

Vẫn có hơi bị nhiều "fan cứng" yêu thương PUBG Mobile đó nha!

Vì PUBG Mobile vẫn luôn liên tục tặng đồ cho cả nhà yêu mà!

Hình như PUBG bị hiểu lầm gì rồi đây…

Khoan đã, dù giấu kỹ thế nào, netizen cũng soi ra được nguyên nhân làm game lag được cài cắm quá tinh tế và hài hước trong MV mới. Hóa ra là do cá mập cắn cáp quang thôi, không phải là do game bị lag đâu các game thủ ơi.

Thì ra là do cá mập!

Ơn giời, cuối cùng con gái chủ tịch và bố vợ "quốc dân" xuất hiện rồi!

Trong MV lần này, PUBG Mobile đã rất thành công khi dẫn dắt các netizen đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ lúc teaser đến khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Lag Love đã liên tục khiến fan trầm trồ vì độ "chịu chơi", đặc biệt ngoài sự xuất hiện của 4 streamers nổi tiếng còn có cả sự xuất hiện của "bố vợ tương lai" - CEO VNG Lê Hồng Minh.

Dù anh Trần Gamer ghét Nguyễn PUBG Mobile đến phải ra tòa, vậy mà cuối cùng thì… CEO vẫn có được ngày dắt tay con gái vào lễ đường để "kết duyên" cùng với users của mình. Chi tiết "cực gắt" vậy mà PUBG Mobile vẫn nghĩ ra thì quả đúng là cao thủ!

Ơn giời, con gái chủ tịch đây rồi!

Đám cưới huyền thoại là đây chứ đâu!

Đợi chút đã… PUBG Mobile vẫn còn vài điều muốn nói!

Sau khi tự "cà khịa" chính mình, PUBG Mobile vẫn có vài lời "yêu thương" muốn gửi đến những người chơi của mình qua phần lời bài hát "chất hơn nước cất" và không thể đáng yêu hơn.

Đúng là quá dễ thương như vậy thì làm sao có ai mà giận lâu được cơ chứ! Kết cục thì cuối MV, nam chính cũng vẫn lại tiếp tục chơi PUBG Mobile vô cùng vui vẻ.

Bạn nói tui sao tối ngày cứ hút máu. Nhưng cái tui thấy là hình như mình hút nhau.

Xem ra, đoạn kết không thể đúng với các fan PUBG Mobile hơn rồi: "Ăn PUBG, ngủ PUBG, ghét PUBG. Nhưng yêu nhất là PUBG nè!".

Đó người ta gọi là "giận thì giận mà thương thì thương", dù suốt ngày trách móc nhưng xem ra các gamers của chúng ta vẫn khó lòng mà "nghỉ chơi" PUBG Mobile được đúng không cả nhà? Nhìn lại chặng đường thì cũng đã trải qua "37 triệu cây số chạy bo bên nhau", PUBG Mobile chắc chắn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn mỗi ngày để đem đến cho các users những trải nghiệm tốt nhất và những giờ phút vui vẻ nhất. Mãi bên nhau bạn nhớ!

Mãi bên nhau bạn nhớ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm