Màn đối đáp của thí sinh Siêu trí tuệ và quán quân Olympia gây chú ý trên MXH: Cuộc thi nào mới là nơi có nhiều người siêu thông minh nhất?

C., Theo Helino 20:18 23/11/2019

Màn đối đáp của Trần Thế Trung - Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2019 và Hà Việt Hoàng - cựu tuyển thủ Olympia 2017 khiến nhiều người chú ý.

Ở tập 5 của Siêu trí tuệ Việt Nam lên sóng vào tối ngày 23/11, sự xuất hiện của một gương mặt quen thuộc với các bạn trẻ đã gây ra rất nhiều tò mò. Đó là Hà Việt Hoàng - người từng lọt vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017. Mặc dù năm đó, Phan Đăng Nhật Minh (biệt danh Cậu bé Google) đã giành chức vô địch nhưng Việt Hoàng cũng giành được thiện cảm rất lớn với khán giả.

Đương nhiên thông tin cựu tuyển thủ Olympia ngày ấy thi Siêu trí tuệ bây giờ đã khiến khán giả mong đợi tập 5 của chương trình. Bởi nghe thôi cũng thấy hấp dẫn và đáng để tò mò nhỉ?

Màn đối đáp của thí sinh Siêu trí tuệ và quán quân Olympia gây chú ý trên MXH: Cuộc thi nào mới là nơi có nhiều người siêu thông minh nhất? - Ảnh 1.

Hà Việt Hoàng - Cựu tuyển thủ Olympia 2017 tại Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 1.

Thế nhưng, thành tích đặc biệt của Việt Hoàng lại khiến nổi lên nhiều tranh luận so sánh 2 chương trình trên MXH. Trước những ý kiến này, quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 - Trần Thế Trung đã "bay" ngay vào fanpage của Siêu trí tuệ Việt Nam để ba mặt một lời với dân mạng. Anh chàng không ngần ngại thách thức: "Alo alo? Đâu rồi những người bảo Olympia không bằng Siêu trí tuệ? Alo alo".

Có lẽ Thế Trung muốn hiểu rõ ngọn ngành Đường lên đỉnh Olympia không bằng Siêu trí tuệ chỗ nào. Nhưng trả lời bình luận này, Việt Hoàng lại tỏ ra dĩ hoà vi quý và có phần khiêm tốn: "Đúng mà. 2 tuần nữa mới có Olympia = Siêu trí tuệ. Chứ Olympia này thì..."

Màn đối đáp của thí sinh Siêu trí tuệ và quán quân Olympia gây chú ý trên MXH: Cuộc thi nào mới là nơi có nhiều người siêu thông minh nhất? - Ảnh 2.

Hiện tại vẫn chưa rõ Trần Thế Trung đang muốn nhắc đến ai hay tranh cãi ở đâu. Nhưng với màn đối đáp này, chắc chắn ngoài Việt Hoàng ra còn 1 thí sinh từng thi Đường lên đỉnh Olympia khác cũng sẽ tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 1. Thậm chí nhân vật này còn khiến Việt Hoàng phải dè chừng nữa.

Màn đối đáp của thí sinh Siêu trí tuệ và quán quân Olympia gây chú ý trên MXH: Cuộc thi nào mới là nơi có nhiều người siêu thông minh nhất? - Ảnh 3.
Màn đối đáp của thí sinh Siêu trí tuệ và quán quân Olympia gây chú ý trên MXH: Cuộc thi nào mới là nơi có nhiều người siêu thông minh nhất? - Ảnh 4.

Những ý kiến so sánh Đường lên đỉnh Olympia và Siêu trí tuệ Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày