Fanpage bị giả mạo trắng trợn sau khi nổi tiếng, Quỳnh Trần JP xuất khẩu thành thơ để nhờ dân mạng report hộ

C., Theo Helino 17:40 23/11/2019

Đi kèm với sự nổi tiếng, mẹ con chị Quỳnh Trần JP và bé Sa cũng gặp không ít rắc rối, đơn cử như việc bị giả mạo danh tính, fanpage trên MXH.

Sự kiện mẹ con vlogger Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam mới đây đã thu hút sự chú ý rất lớn của dân mạng. Để đáp lại sự yêu quý của người hâm mộ, mẹ con chị Quỳnh còn lên kế hoạch tổ chức một buổi off-fan vào ngày 1/12 sắp tới.

Quỳnh Trần JP và bé Sa đã về Việt Nam.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng thường đi kèm vô số những rắc rối, mẹ con chị Quỳnh cũng không nằm ngoài quy luật này. Rõ ràng nhất là chuyện bị giả mạo trên MXH. Chỉ cần nhập từ khóa "Quỳnh Trần JP" vào ô tìm kiếm trên Facebook là sẽ ra cả chục kết quả trong khi mẹ con chị Quỳnh chỉ có 1 fanpage duy nhất.

Những trang này đều có lượng theo dõi khá cao, thậm chí lên đến hàng chục nghìn lượt yêu thích và khiến không ít người nhầm tưởng đó thật sự là fanpage của mẹ con chị Quỳnh. Mục đích chính xác của việc giả mạo này là gì thì chưa rõ nhưng chắc chắn là không tốt đẹp gì.

Fanpage bị giả mạo trắng trợn sau khi nổi tiếng, Quỳnh Trần JP xuất khẩu thành thơ để nhờ dân mạng report hộ - Ảnh 2.

Quỳnh Trần JP chỉ có 1 và bé Sa cũng chỉ có 1 nên trước vấn đề này, nữ vlogger đã phải nhờ cộng đồng mạng report bằng cách cực đáng yêu: "Mọi người ơi mọi người ơi! Mọi người chung tay report giúp mẹ con Quỳnh page này nha! Quỳnh chỉ có 1 Page duy nhất là trang này thôi nè!!!!"

Không những thế, đúng phong cách của mình, bà mẹ trẻ còn xuất khẩu thành thơ để gửi đến những người đang giả mạo mình: 

"Người ơi người fake làm chi. 

Trăm năm biết có heo thì hay không?"

Có vô số fanpage thế này trên MXH.

Về phía fanpage giả mạo này, sau khi bị chị Quỳnh phát hiện ra lại tố ngược một cách trắng trợn. Họ khẳng định mình mới là fanpage thật của Quỳnh Trần JP, đang bị kẻ xấu phá hoại và hứa sẽ livestream trong dịp off-fan sắp tới để chứng minh page của mình là thật. Nguy hiểm hơn là bài đăng kêu oan này đã nhận được sự ủng hộ của những người vẫn đang nhầm lẫn.

Fanpage bị giả mạo trắng trợn sau khi nổi tiếng, Quỳnh Trần JP xuất khẩu thành thơ để nhờ dân mạng report hộ - Ảnh 4.

Hiện tại, dân mạng đang rất bức xúc trước hành vi giả mạo này và nhanh chóng chung tay report cùng mẹ con chị Quỳnh. Chuyện mà Quỳnh Trần JP đang gặp phải cũng là một bài học tỉnh táo cho người làm nội dung nói riêng và dân mạng nói chung. Bởi thời buổi 4.0 thế này, chỉ sơ sẩy nhấn like hay share nhẹ nhàng một cái thôi là cũng có thể tiếp tay cho kẻ xấu luôn chứ chẳng chơi đâu.

Bình luận

  • Đọc thêm