"Sa chào cô chú đi con!" đang là câu nói lây lan cực mạnh trên MXH, em bé Việt lai Nhật bị mẹ nhắc chào gần 400 lần như thế còn thú vị hơn nữa!

BOBO, Theo Helino 20:12 17/10/2019

Sa và những biểu cảm từ vui vẻ, háu ăn, buồn ngủ, cáu vì bị mẹ nhắc chào cô chú quá nhiều vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của những người yêu trẻ con.

Thời gian qua trên MXH bỗng lan truyền hình ảnh một em bé siêu dễ thương. Cậu bé để kiểu đầu nấm huyền thoại, đôi mắt đen thông minh và gương mặt... có thể chế cả rổ meme. Cứ cái ảnh nào có mặt bé là lại gắn liền với caption "Sa chào cô chú đi con!".

Tìm hiểu mới biết, Sa chính là tên của bé. Bé Sa là con trai của YouTuber Quỳnh Trần -JP, một phụ nữ Việt lấy chồng Nhật và đang sống trên đất Nhật. Kênh của "bà Quỳnh" (cách YouTuber tự xưng) có hơn 1 triệu lượt đăng ký kênh và đã nhận được nút vàng YouTube.

Sa chào cô chú đi con! đang là câu nói lây lan cực mạnh trên MXH, em bé Việt lai Nhật bị mẹ nhắc chào gần 400 lần như thế còn thú vị hơn nữa! - Ảnh 1.

Cậu bé Việt lai Nhật cùng mẹ xuất hiện trong các vlog ăn uống, kênh đạt hơn 1 triệu lượt đăng ký.

Nhưng mà vì sao bé Sa lại bất ngờ nổi lên trên MXH Việt? 

Chuyện là thế này. Bé đã cùng mẹ xuất hiện xuyên suốt trong gần 400 vlog về ăn uống và cuộc sống tại Nhật. Mỗi lần xuất hiện, "bà Quỳnh" nhắc con chào mọi người đang xem vlog bằng 1 câu huyền thoại là: "Sa chào cô chú đi con".... 400 lần như 1. Có thể xem câu hiệu lệnh này như cách Quỳnh Trần mở đầu vlog của mình luôn cũng được.

Sa chào cô chú đi con! đang là câu nói lây lan cực mạnh trên MXH, em bé Việt lai Nhật bị mẹ nhắc chào gần 400 lần như thế còn thú vị hơn nữa! - Ảnh 2.
Sa chào cô chú đi con! đang là câu nói lây lan cực mạnh trên MXH, em bé Việt lai Nhật bị mẹ nhắc chào gần 400 lần như thế còn thú vị hơn nữa! - Ảnh 3.
Sa chào cô chú đi con! đang là câu nói lây lan cực mạnh trên MXH, em bé Việt lai Nhật bị mẹ nhắc chào gần 400 lần như thế còn thú vị hơn nữa! - Ảnh 4.
Sa chào cô chú đi con! đang là câu nói lây lan cực mạnh trên MXH, em bé Việt lai Nhật bị mẹ nhắc chào gần 400 lần như thế còn thú vị hơn nữa! - Ảnh 5.

Dân mạng thi nhau chế cháo meme câu "Sa chào cô chú đi con" gây ám ảnh của mẹ Quỳnh trong gần 400 vlog.

Và bé Sa, chắc bé cũng cảm động vì sự kiên trì nhắc chào cô chú của mẹ mình nên thỉnh thoảng bé cũng vui vẻ chào người xem với giọng nói dễ thương còn hơi ngọng nghịu. Đó là khi bé vui, còn lúc bé đang đói hay buồn ngủ thì... thôi sự hiện diện của cháu đã làm niềm vui cho người xem vlog.

Cơn bão lịch sử vừa đổ bộ vào Nhật Bản, fan của "bà Quỳnh" ai cũng lo lắng không biết mẹ con chị đã trú ẩn an toàn không? Thì như 1 bất ngờ về định nghĩa "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến", Quỳnh Trần -JP tổ chức ăn lẩu Thái cùng con trai đón bão.

Sa chào cô chú đi con! đang là câu nói lây lan cực mạnh trên MXH, em bé Việt lai Nhật bị mẹ nhắc chào gần 400 lần như thế còn thú vị hơn nữa! - Ảnh 6.
Sa chào cô chú đi con! đang là câu nói lây lan cực mạnh trên MXH, em bé Việt lai Nhật bị mẹ nhắc chào gần 400 lần như thế còn thú vị hơn nữa! - Ảnh 7.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến là đây chứ đâu.

Clip và những hình ảnh về bữa ăn thịnh soạn của 2 mẹ con giữa tâm bão của Nhật này được dân mạng Việt share mạnh tay. Hình ảnh của bé Sa dễ thương viral khắp MXH. 

Sa và những biểu cảm từ vui vẻ, háu ăn, buồn ngủ, cáu vì bị mẹ nhắc chào cô chú quá nhiều vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của những người yêu trẻ con.

Sa chào cô chú đi con! đang là câu nói lây lan cực mạnh trên MXH, em bé Việt lai Nhật bị mẹ nhắc chào gần 400 lần như thế còn thú vị hơn nữa! - Ảnh 8.
Sa chào cô chú đi con! đang là câu nói lây lan cực mạnh trên MXH, em bé Việt lai Nhật bị mẹ nhắc chào gần 400 lần như thế còn thú vị hơn nữa! - Ảnh 9.

Cậu bé đang nổi rần rần MXH vì sự đáng yêu của mình.

Được biết, Sa chính là con trai thứ 2 của Quỳnh Trần, là kết quả của hành trình cùng chồng thụ tinh nhân tạo trải qua muôn vàn khó khăn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm