Mai Tài Phến ngồi phía dưới chăm chú nhìn, Mỹ Tâm trên sân khấu thừa nhận "ế chỏng ế chơ", chưa bao giờ được gọi là "em yêu"

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 28/03/2022

Mỹ Tâm chắc làm ai đó buồn nhiều...

Sáng ngày ra, cả MXH chưa kịp "hạ nhiệt" sau đêm diễn khó quên của Mỹ Tâm tại Đà Lạt: mưa đá, khách mời rút ngay trước giờ G và cúp điện hơn 1 tiếng đồng hồ,... thì lập tức xôn xao vì một tình tiết mới. Cụ thể, một khán giả có mặt trên khán đài đã "tóm sống" được Mai Tài Phến đang ngồi ở ngay khu vực kĩ thuật, chăm chú theo dõi Mỹ Tâm đầy say mê.

Mai Tài Phến cũng đeo khẩu trang kín mít, đội mũ sụp xuống để hạn chế bị nhận ra nhất có thể. Tuy nhiên ánh mắt dành cho Mỹ Tâm không thể nói dối được...

Mai Tài Phến ngồi phía dưới chăm chú nhìn, Mỹ Tâm trên sân khấu thừa nhận ế chỏng ế chơ, chưa bao giờ được gọi là em yêu - Ảnh 1.
Mai Tài Phến ngồi phía dưới chăm chú nhìn, Mỹ Tâm trên sân khấu thừa nhận ế chỏng ế chơ, chưa bao giờ được gọi là em yêu - Ảnh 2.

Mai Tài Phến ngồi ở khu kĩ thuật, nhìn trực diện ngay xuống dưới sân khấu của Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, không biết Mai Tài Phến ở phía trên có chút chạnh lòng không khi trực tiếp nghe Mỹ Tâm nói lên những lời nói đùa nhưng lại... mang tính sát thương cao ngất thế này!

Cụ thể, ở ngay giữa chương trình, Mỹ Tâm đã có màn giao lưu đáng yêu với một cặp đôi. Sau màn hỏi đáp, anh chàng may mắn đã xin Mỹ Tâm cho phép được gọi người yêu mình cùng lên sóng đôi và nhận được sự đồng ý. Anh chàng ngay lập tức bắt micro và gọi "Em yêu"...

Mỹ Tâm cho biết cô đang "ế chỏng ế chơ" và thừa nhận chưa bao giờ được gọi là "em yêu"

Lập tức, Mỹ Tâm đã cảm thán: "Trời ơi trong cuộc đời chưa bao giờ có ai gọi mình là em yêu luôn. Cuộc đời ế chỏng ế chơ,...". Câu nói của Mỹ Tâm khiến cả khán đài ồ lên thích thú vì sự hài hước đến thẳng thắn của "chị đẹp".

Tuy nhiên, Mai Tài Phến đang ngồi ngay dưới kia mà Mỹ Tâm lại thừa nhận đang "ế chỏng ế chơ", chưa bao giờ được gọi là "em yêu" thì không biết có ai trong lòng thấy lăn tăn không nhỉ?

Mai Tài Phến ngồi phía dưới chăm chú nhìn, Mỹ Tâm trên sân khấu thừa nhận ế chỏng ế chơ, chưa bao giờ được gọi là em yêu - Ảnh 4.
Mai Tài Phến ngồi phía dưới chăm chú nhìn, Mỹ Tâm trên sân khấu thừa nhận ế chỏng ế chơ, chưa bao giờ được gọi là em yêu - Ảnh 5.
Mai Tài Phến ngồi phía dưới chăm chú nhìn, Mỹ Tâm trên sân khấu thừa nhận ế chỏng ế chơ, chưa bao giờ được gọi là em yêu - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/mai-tai-phen-ngoi-phia-duoi-cham-chu-nhin-my-tam-tren-san-khau-thua-nhan-e-chong-e-cho-chua-bao-gio-duoc-goi-la-em-yeu-20220328105305011.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm