Mỹ Tâm lên tiếng sau khi ekip bị chỉ trích không tôn trọng khán giả: "Một bạn đã bị đuổi việc. Muốn nói gì cứ gọi tên Tâm ra, đều là lỗi của tôi"

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 08:26 28/03/2022

Mỹ Tâm đã có phản hồi trực tiếp về những ồn ào không đáng có ngay sau đêm nhạc My Soul 1981 đầu tiên ở Đà Lạt.

Chiều 26/3, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã cùng các khách mời Khắc Hưng, Vũ, Thịnh Suy đem đến gala My Soul 1981 tại Đà Lạt số đầu tiên. Sự kiện không chỉ thu hút hàng nghìn khán giả có mặt trực tiếp tại Đà Lạt mà còn đông đảo người hâm mộ theo dõi qua ứng dụng livestream có trả phí.

Trước đó, Mỹ Tâm cùng ekip đã quyết định phát sóng online toàn bộ đêm nhạc vào lúc 21 giờ tối cùng ngày. Thế nhưng ngay trong tối, fanpage của Mỹ Tâm đã đăng thông báo sẽ lùi buổi phát sóng online này vào lúc 20h ngày 28/3 do sự cố kỹ thuật.

Chính việc thay đổi bất ngờ này đã khiến những người hâm mộ của Mỹ Tâm đã phải lên tiếng. Sau hàng loạt những sự cố trước đó, sự việc này như "giọt nước làm tràn ly". Nhiều ý kiến khá nặng nề đã được đưa ra, đáng chú ý lại đến đa phần từ các fan cứng đã bỏ tiền ra theo dõi livestream. Nhiều người đã chỉ trích ekip Mỹ Tâm đã làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Mỹ Tâm lên tiếng sau khi ekip bị chỉ trích không tôn trọng khán giả: Một bạn đã bị đuổi việc. Muốn nói gì cứ gọi tên Tâm ra, đều là lỗi của tôi - Ảnh 2.

Bài đăng lùi lịch phát sóng online vào tối 26/3 trên fanpage Mỹ Tâm

Chỉ sau đó một ngày, tại đêm nhạc My Soul 1981 thứ hai, Mỹ Tâm đã trực tiếp lên tiếng, trực tiếp đối diện với vấn đề mà không né tránh. Có thể thấy, Mỹ Tâm đã lắng nghe và dõi theo mọi bình luận trái chiều xoay quanh sự việc ồn ào không đáng có này.

Mỹ Tâm lên tiếng về ồn ào xoay quanh buổi livestream đêm nhạc My Soul 1981

Mỹ Tâm cũng lí giải cặn kẽ nguyên nhân của sự cố livestream: "Ban đầu dự tính là một lần duy nhất không phát lại nhưng nhiều bạn nói 'Cô ơi phải phát lại vì con coi không được'. Vì nói nhiều quá nên các đơn vị xung quanh cũng tác động lên mình, và cũng đồng ý cho chiếu lại. Nhưng sau khi chuẩn bị xong hết rồi, tầm 8h00 tối thì cái file nó không chạy.

Cô cũng cho biết bản thân rất buồn: "Mình hoàn toàn không muốn chuyện đó chút nào, cả trăm người đã cùng cố gắng chạy theo chuyện này. Cứ nghĩ rồi sẽ được thôi nhưng rồi có cố gắng từng phút cuối cùng vẫn không được. Một trong những bạn trong ekip đã bị đuổi việc, quá buồn luôn".

Mỹ Tâm lên tiếng sau khi ekip bị chỉ trích không tôn trọng khán giả: Một bạn đã bị đuổi việc. Muốn nói gì cứ gọi tên Tâm ra, đều là lỗi của tôi - Ảnh 4.

"Có những thứ nhìn xung quanh vậy thôi nhưng khi đi sâu mới có rất nhiều vấn đề, cần hết sức thông cảm. Các bạn muốn nói gì thì cứ gọi tên Tâm ra. Những người khác không có lỗi gì hết cả, nếu có gì thì đều là lỗi của Tâm. Cảm ơn các bạn rất nhiều!" - Mỹ Tâm kết luận và nhận hết mọi trách nhiệm về bản thân khiến không ít người hâm mộ cảm thấy xót xa.

Mỹ Tâm lên tiếng sau khi ekip bị chỉ trích không tôn trọng khán giả: Một bạn đã bị đuổi việc. Muốn nói gì cứ gọi tên Tâm ra, đều là lỗi của tôi - Ảnh 5.
Mỹ Tâm lên tiếng sau khi ekip bị chỉ trích không tôn trọng khán giả: Một bạn đã bị đuổi việc. Muốn nói gì cứ gọi tên Tâm ra, đều là lỗi của tôi - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/my-tam-len-tieng-sau-khi-ekip-bi-chi-trich-khong-ton-trong-khan-gia-mot-ban-da-bi-duoi-viec-muon-noi-gi-cu-goi-ten-tam-ra-deu-la-loi-cua-toi-20220328020320239.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm