Mai Ngô lên tiếng về việc Thanh Hằng thắng cuộc, loại luôn thí sinh đội Hà Hồ ở The New Mentor

Phúc Minh, Theo Phụ Nữ Số 08:25 27/08/2023

Mai Ngô đăng ảnh chụp cùng Thanh Hằng sau chiến thắng và màn loại thí sinh ồn ào ở chương trình The New Mentor.

Tập 3 của chương trình The New Mentor vừa lên sóng với chiến thắng thuộc về đội Thanh Hằng. Với quyền lực của người thắng cuộc, Thanh Hằng đã thẳng tay loại thí sinh của đội Hà Hồ. Sau đó, Dược Sĩ Tiến tiếp tục loại thêm 1 thí sinh của đội Hà Hồ nữa. Ở tập 2 phát sóng trước đó, sau khi Hà Hồ giành chiến thắng thì 2 thí sinh đội Thanh Hằng đã rời khỏi cuộc chơi.

Ở phòng loại tập 3, Thanh Hằng đưa Mai Ngô vào cùng mình để học hỏi kinh nghiệm. Thanh Hằng cho rằng tương lai ở Mai Ngô còn phát triển xa và có thể cô sẽ trở thành huấn luyện viên. Vậy nên Thanh Hằng muốn Mai Ngô chứng kiến cảnh loại trừ để xem đó là động lực mà học hỏi và cố gắng. Nói về cách chơi game của Thanh Hằng, nhiều người cho rằng nữ siêu mẫu cố tình trả đũa Hà Hồ, đồng thời đưa Mai Ngô vào vòng loại để chọc tức các đối thủ còn lại.

Mai Ngô lên tiếng về việc Thanh Hằng thắng cuộc, loại luôn thí sinh đội Hà Hồ ở The New Mentor - Ảnh 2.

Thanh Hằng bất ngờ đưa Mai Ngô vào phòng loại cùng mình

Nói về chiến thắng của Thanh Hằng, Mai Ngô đăng ảnh chụp cùng nữ huấn luyện viên lên Facebook cá nhân và chia sẻ: "Thắng thì cũng thắng rồi". Dẫu vậy, Mai Ngô cũng than thở với Thanh Hằng rằng cô bị đau chân do đứng quá nhiều trong suốt thời gian chứng kiến cảnh loại trừ căng thẳng. Mai Ngô bày tỏ: "Em đứng từ giày mũi cứng qua tới cao gót nguyên ngày luôn".

Mai Ngô lên tiếng về việc Thanh Hằng thắng cuộc, loại luôn thí sinh đội Hà Hồ ở The New Mentor - Ảnh 3.

Mai Ngô chia sẻ về chiến thắng của Thanh Hằng

Về phần Thanh Hằng, trước câu hỏi có phải đang trả đũa Hà Hồ hay không, nữ siêu mẫu bày tỏ: "Đũa này mạnh ai nấy gắp chứ sao trả được. Game mà, luật được đưa ra thì phải làm, chứ không phải chuyện yêu ghét cá nhân ai ở đây cả. Việc mỗi team cần làm là chiến thắng để bảo vệ thành viên của mình, còn nếu thua tập đó thì cần tính ngay chiến lược sẽ là gì. Cái này không khác gì dụng binh, nhiều thứ phải xử lý ngay ở hiện trường hay kiên nhẫn cho tầm nhìn phía trước. Với tôi thì chơi là phải biết chấp nhận và chơi là phải đẹp, vì lưu danh muôn đời là từ những việc phía sau hậu trường, chứ không đơn thuần chỉ ở những thước phim được công chiếu".

Nhận xét về thử thách trong tập 3, nữ siêu mẫu nói rằng quá khó: "Ngay cả chúng tôi khi nào hên thì mới ổn, chứ chông chênh là dễ xảy ra chuyện. Thế mới thấy các bạn người mẫu trong chương trình rất tốt".

Mai Ngô lên tiếng về việc Thanh Hằng thắng cuộc, loại luôn thí sinh đội Hà Hồ ở The New Mentor - Ảnh 4.

Cả Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà đều tổn thất nặng nề sau 3 tập đầu tiên của The New Mentor

Về việc team chỉ còn 4 người mẫu ở tập này, Thanh Hằng cho rằng chuyện mất đi hai thành viên là cú sốc đầu tiên cho những bạn còn lại, và bản thân Thanh Hằng cũng mất ngủ. "Nhưng đây là cuộc chơi, phải chấp nhận rồi đi tiếp. Không hiểu sao trong mắt chúng tôi luôn có cảm giác phải bảo vệ nhau, giữa chúng tôi có sợi dây liên kết rất lớn. Tôi thấy mình thật may mắn khi sở hữu một team mạnh về lực và đầy tình cảm với nhau", Thanh Hằng cho hay.

Thanh Hằng cũng cho rằng cú sốc mất đi hai thành viên vô tình khiến 4 người mẫu còn lại máu hơn và càng cố gắng chiến đấu tới tận cùng: "Hãy nhìn thử thách tập 3, các bạn đã chiến cỡ nào. Sau khi nhận được kết quả chiến thắng, tôi nhìn thấy 4 cặp mắt rưng rưng xúc động. Chiến thắng này có phần của hai anh hùng Thiên Hương và Hồng Hạnh nữa".