Nhan sắc Mai Ngô hậu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 00:09 17/07/2023

Hậu công khai can thiệp "dao kéo", nhan sắc của Mai Ngô luôn được khán giả chú ý và bàn luận.

Mới đây, Mai Ngô đã chia sẻ loạt ảnh mới khoe cận sắc vóc hiện tại. Trong chiếc váy lấp lánh ôm sát body, nàng hậu khéo léo khoe trọn đường cong. Bên cạnh đó, gương mặt và thần thái sắc sảo giúp Mai Ngô trở nên cuốn hút hơn.

Sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, visual của cô thăng hạng đáng kể. Hiện tại, đường nét trên khuôn mặt của Mai Ngô cũng trở nên sắc sảo hơn. Cô cũng nhận được nhiều lời khen từ công chúng đối với sự thay đổi tích cực về ngoại hình.

Nhan sắc Mai Ngô hậu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Gương mặt và sắc vóc của Mai Ngô nhận được nhiều lời khen

Mai Ngô sinh năm 1995, cô đăng quang Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022. Với danh hiệu Á hậu, Mai Ngô hoạt động sôi nổi hơn khi tham gia nhiều chương trình, đảm nhận vai trò huấn luyện viên ở show thực tế. Gần đây, Mai Ngô còn gây chú ý khi quyết định tham gia The Next Mentor - Người Mẫu Toàn Năng.

Nói về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Mai Ngô chia sẻ: "Mọi người nghi vấn đúng rồi, tôi mới nâng mũi, làm mí và nâng ngực. Lý do tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là muốn nâng cấp bản thân. Việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo hơn, nghĩa là với diện mạo sẵn có tôi sửa lại những cái chưa được đẹp để hoàn thiện hơn nét đẹp của chính mình".

Nhan sắc Mai Ngô hậu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Hiện tại, Mai Ngô ngày càng đẹp và thành công trong làng giải trí

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày