Madonna mạnh mẽ và tham vọng hơn hậu biến cố sức khỏe

Hà Linh, Theo VTV 10:16 07/09/2023

Madonna tràn đầy sức sống hơn sau khi trải qua biến cố sức khỏe nghiêm trọng khiến bà phải nhập viên cấp cứu khẩn cấp.

Madonna mạnh mẽ và tham vọng hơn hậu biến cố sức khỏe - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Theo nguồn tin từ NY Post, Madonna đã trở lại luyện tập cho tour diễn và đang cảm thấy khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Đây cũng là sự trở lại của Nữ hoàng nhạc pop sau khi nhập viện cấp cứu vào tháng 6 vừa qua.

"Madonna đã trở lại với việc diễn tập. Bà ấy hạnh phúc vì được quay lại sân khấu và đang cảm thấy vô cùng mạnh mẽ", nguồn tin chia sẻ, "Madonna đang làm việc với những người bạn lâu năm trong ngành là Jamie King và Stuart Price để mang lại show diễn hoành tráng".

Cũng theo nguồn tin này, Madonna tỏ ra vô cùng hào hứng với tour diễn tiếp theo. Thậm chí, ngôi sao 64 tuổi gọi sự kiện lần này là "tour diễn tham vọng nhất" của bà.

Mặc dù sau khi ra viện, Madonna vẫn còn khá yếu và mệt nhưng bà đã nhanh chóng phục hồi kịp thời để tiếp tục luyện tập. Nguồn tin của People sau đó cũng xác nhận rằng chủ nhân bản hit Material girl vẫn có thể tận hưởng sinh nhật của mình vào 16/8 vừa qua bên các con và bạn bè tại châu Âu. Sau thời gian nghỉ ngơi, hiện Madonna tiếp tục làm việc chăm chỉ và dồn sự tập trung vào tour diễn.

Được biết, trước khi nhập viện, Madonna đã làm việc liên tục 12 tiếng mỗi ngày để chuẩn bị cho tour diễn và hoàn tất lịch trình. Ngay trước khi cấp cứu, ngôi sao nhạc pop được cho là đã rơi vào trạng thái không phản ứng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày