Madonna đang lên kế hoạch trở lại

A, Theo VTV 13:00 06/08/2023

Sau vài tuần phải nhập viện vì "nhiễm vi khuẩn nghiêm trọng", Madonna đã ra thông báo rằng cô đang lên lịch lại cho chuyến lưu diễn "Celebration".

Madonna đang lên kế hoạch trở lại - Ảnh 1.

(Ảnh: Madonna Instagram)

"Một lần nữa xin cảm ơn vì sự hỗ trợ và kiên nhẫn đáng kinh ngạc của bạn trong vài tuần qua!" - Madonna viết trong thông báo của mình hôm thứ 6 - "Tôi vui mừng thông báo rằng lịch trình chuyến lưu diễn đã được sắp xếp lại sẽ diễn ra trong vài ngày tới!".

"Hẹn gặp lại các bạn trong một Lễ kỷ niệm xứng đáng" - Madonna nói thêm.

Vào tháng 1, Madonna thông báo cô sẽ thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới trong năm nay để kỷ niệm 40 năm sự nghiệp âm nhạc của mình. Chuyến đi sẽ qua 35 thành phố, được lên kế hoạch bắt đầu ở Bắc Mỹ vào ngày 15 tháng 7 tại Vancouver, Canada. Sau một số điểm dừng ở Hoa Kỳ - bao gồm Thành phố New York, Miami và Los Angeles - chuyến lưu diễn dự kiến ​​sẽ đến Châu Âu vào ngày 14 tháng 10 trước khi kết thúc vào tháng 12.

Theo trang web chính thức của Madonna, do nhu cầu bán vé trước cao, các buổi biểu diễn bổ sung đã được thêm vào. Tuy nhiên, tour diễn đã phải chuyển đổi ngày vì lý do sức khoẻ bất ổn của Madonna.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày