Phiên bản béo ngậy của món Tamagoyaki này chắc chắn sẽ dễ dàng lấy lòng những fan ruột của món trứng cuộn cho mà xem. Chỉ cần cắn thử 1 miếng trứng chiên vàng ruộm, cảm nhận mùi thơm thoang thoảng trên mũi quyện với vị phô mai béo ngậy và thịt jambon thơm mềm tan nơi đầu lưỡi...ôi, ngon mê ly. Bạn còn chờ gì mà không vào bếp trổ tài ngay đi nào?
Khác với các món trứng cuộn còn lại, trong công thức trứng cuộn cá ngừ này, những nguyên liệu chính như cá ngừ, rau củ được trộn trực tiếp vào với hỗn hợp trứng đã đánh tan rồi mới đem chiên chín. Ngoài vẻ ngoài vô cùng bắt mắt với nhiều màu sắc rực rỡ thì món trứng cuộn này còn rất thơm, dậy mùi và ngầy ngậy vị cá ngừ lạ miệng lắm nhé!
Được xem như phiên bản kết hợp hoàn hảo của trứng chiên và cơm trộn, món trứng cuộn cơm trộn vừa thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng lại cực kỳ dễ làm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai bận rộn nhưng vẫn muốn trổ tài bếp núc. Chỉ cần chuẩn bị 1 phần trứng cuộn cơm trộn vàng ruộm, thơm lừng, thêm 1 phần salad rau củ nữa là mình đã có ngay bữa cơm trưa vừa đẹp, vừa ngon rồi. tùy vào sở thích mà ta có thể linh hoạt thay đổi nguyên liệu thịt trộn trong cơm cho phù hợp khẩu vị của bạn nhé.
Thêm một công thức trứng cuộn với phần nhân tưởng chừng quen thuộc song hấp dẫn vô cùng, đó chính là khoai lang tím. Khoai lang tím hấp chín, nghiền nhuyễn được bọc bởi lớp bột mì và trứng chiên chín vàng vừa thơm ngọt lại bùi bùi, ngậy ngậy, ăn rất thích. Thêm một điểm công cho món trứng cuộn khoai lang tím này nữa là do có rau xà lách xuất hiện trong nhân nên chúng mình có thể ăn hoài mà chẳng sợ ngán.