Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ

Lan Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 11/07/2015

Đơn giản, dễ làm ấy vậy mà món bánh mì cuộn này lại "ngon không tưởng" đó!

Nguyên liệu để làm món bánh mì cuộn trứng gồm:


- 3 lát bánh mì sandwich 

- 2 quả trứng

- 3 lát phô mai

- 3 cây xúc xích
Cùng bắt tay vào thực hiện nào >:D< :


Bước 1:

- Đầu tiên, các bạn cắt bỏ viền bánh mì rồi dùng cây cán bột lăn đều cho bánh mềm và mỏng.

Bước 2:

- Đánh tan trứng với 1 thìa nước nhỏ cùng một chút xíu gia vị nhé!

Bước 3:

- Tiếp theo, mình đun chảo nóng vừa rồi tráng 1 lớp dầu ăn thật mỏng.

- Bây giờ, bạn đổ 1 lớp trứng mỏng vào chảo, nhanh tay xếp lần lượt bánh mì, phô mai, xúc xích lên trên.

Bước 4:

- Sau đó, chúng ta tắt bếp, nhẹ nhàng cuộn cuộn trứng lại. Tiếp sau, bạn bật bếp và lăn đi lăn lại cuộn bánh mì khoảng 1' để lớp trứng chín hoàn toàn.

Bước 5:

- Làm tương tự với 2 cuộn bánh còn lại.

- Cuối cùng, bạn nhớ đợi cho bánh mì cuộn trứng phô mai nguội khoảng 5 phút rồi hãy cắt để thưởng thức nhé!
Bánh mì cuộn trứng phô mai tuyệt đỉnh thơm ngon đã hoàn thành rồi đây!

Trứng chiên vàng ruộm, bánh mì thơm mềm quyện với lớp phô mai béo ngậy bọc lấy nhân xúc xích đậm đà, ôi thôi, ngon không phải bàn.

Xịt thêm tương cà chua hay sốt mayonaise ăn kèm thì thích mê mẩn luôn đó!