- 2 quả trứng - 1 bìa đậu phụ - 1 cây hành lá - Muối, tiêu |
|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn thái nhỏ hành lá. |
|
Bước 2: - Cắt đậu phụ thành những miếng nhỏ, mỏng vừa ăn. |
|
Bước 3: - Trong 1 tô lớn, bạn đánh tan trứng và nêm muối, tiêu cho vừa ăn. |
|
Bước 4: - Sau đó, bạn cho hành lá và đậu phụ đã cắt vào tô trứng. |
Bước 5: - Cho dầu vào láng đều bề mặt chảo. |
|
Bước 6: - Trút hỗn hợp đậu trứng vào chảo và chiên đến khi trứng vừa chín tới ở 1 mặt và tạo thành khối. |
|
Bước 7: - Bạn nhẹ nhàng chuyển trứng ra 1 cái đĩa rộng. |
Bước 8: - Dùng 1 cái đĩa khác úp lên trên và lật trứng lại. |
Bước 9: - Tiếp tục chuyển trứng trở lại trong chảo và chiên đến khi chín vàng là được. |