Thịt bò xào cay nồng, đượm hương sẽ là món chính mở đầu cho thực đơn nhà mình tối nay. Để thịt bò được mềm và không dai thì chúng ta nhớ xào thật nhanh tay và tắt bếp ngay khi thịt vừa chín tới bạn nhé. Nếu không thích ăn cay thì ta gia giảm lượng ớt xuống mức tối thiểu để vừa phù hợp với khẩu vị gia đình mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của món ăn nhé!
Món đậu non chiên xù vừa giòn tan lại vừa béo ngậy thế này đảm bảo nhà mình ai ăn cũng sẽ thích mê cho xem. Lớp bột chiên xù vàng ươm áo ngoài viên đậu trắng mềm mát chấm với chút mắm mặn ăn với cơm thì ngon không phải bàn luôn đó.
Cuối cùng, ta luộc một bó rau dền vừa mát vừa bổ để làm món rau cho thực đơn hôm nay nhé. Phần nước luộc rau cũng chứa rất nhiều vitamin nên chúng mình tận dụng luôn làm canh bạn nhé.
Đi chợ cần mua những gì: (3-4 người) Thịt: - 300g thăn bò - 1 quả trứng Rau củ: - 1 bó rau dền - Ớt tươi, tỏi, hành tím Khác: - 1 hộp đậu non - Bột chiên xù |