Khi thèm ăn nhẹ mà lại có món đậu phụ rán đuôi tôm đáng yêu này thì còn gì bằng? Làm bằng đậu phụ non nên phần bọc ngoài sẽ mềm mại và béo ngậy. Cả tôm và đậu lại còn được phủ trứng và bột rán vàng ươm giòn tan nữa. Hay nhất là chẳng cần muỗng nĩa để ăn món này đâu, bạn chỉ cần cầm đuôi tôm, chấm vào nước sốt là ăn được ngay!
Món đậu phụ rán này đặc biệt ở chỗ, chấm với loại sốt nào cũng ngon cơ!
Sốt cà, sốt BBQ hay mayonnaise ăn đều hợp cả.
Món đậu này mà muốn ngon, bạn có thể thử dùng cả đậu trứng. Mà đậu trứng tự nhà mình làm thì phải ngon nhất rồi.
Không chỉ rán đậu với tôm, ta cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách biến món đậu phụ trở nên tuyệt ngon trong bữa cơm ngày rét nữa đấy!
Nguồn: Sansangmenukai