|
Bước 1: - Đun nóng sữa đậu nành với muối và bột ngô rồi đổ vào trứng đã đánh tan, khuấy đều. Các bạn chú ý đánh nhẹ nhàng để trứng không bị nổi bọt nhé! - Lót nylon bọc thực phẩm vào khuôn cho khỏi dính |
|
Bước 2: - Đổ hỗn hợp trứng - sữa vào khuôn rồi đem đi hấp. |
|
Bước 3: - Các bạn chú ý hấp ở lửa nhỏ và không để nước rơi vào đậu nhé! Thời gian hấp là 30'. |
|
Bước 4: - Khi hấp xong, các bạn lấy đậu ra để cho nguội hoàn toàn. |
|
Bước 5: - Cắt đậu thành từng miếng vừa ăn rồi đem chiên thôi! |