Bánh đậu phụ nhồi thịt giòn rụm ngon lành

Haltom, Theo Mask Online 00:01 01/07/2012

Lớp vỏ ngoài giòn tan thích lắm nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 

- 200gr đậu phụ

- 2 cây nấm hương to

- 40gr thịt lợn xay nhuyễn

- 20gr bột chiên xù

- 1 quả trứng gà

- ½ củ cà rốt, 1 củ hành tây

- Gia vị, hạt tiêu, dầu mè


Đến phần hành động này: >:D<




Bước 1:

- Chúng mình thái nhỏ cà rốt, nấm hương, hành tây rồi trộn với thịt băm cùng gia vị nhé!




Bước 2:

- Nghiền nhỏ đậu phụ ra này.




Bước 3:

- Sau đó, mình lấy chút đậu dàn tròn ra tay rồi cho nhân vào nè.




Bước 4:

- Tẩm đậu qua trứng nhé!




Bước 5:

- Và mình bao bột chiên ra bên ngoài nữa nha!




Bước 6:

- Đem đi rán vàng thôi. Nhớ là phải cho nhiều dầu và để nhỏ lửa thôi nhé!


Nhìn ngon quá đi ý!

Món này đưa cơm thì cứ gọi là...


Đảm bảo cả nhà ai cũng thích!


Ăn kèm với nước mắm hoặc mayonnaise và chút tương ớt là vừa ngon.

Dùng đậu phụ non làm bánh cũng ngon lắm nhá!

(Click vào hình để xem chi tiết nha!)