Bước 1: - Đầu tiên, bạn chặt cánh gà thành từng miếng nhỏ vừa ăn. | |
Bước 2: - Ướp gà với gừng, tỏi và tiêu. | |
Bước 3: - Thêm bia và xì dầu vào, ướp gà trong khoảng 1-2 tiếng. | |
Bước 4: - Đổ phần bia ướp đi, sau đó thêm bột mì và đập trứng vào cùng với gà, trộn đều lên. | |
Bước 5: - Chiên gà trong chảo ngập dầu đến khi phần vỏ thịt gà giòn và vàng đều. Sau đó, bạn gắp gà ra để cho ráo dầu. |
Bước 6: - Trong chảo dầu nóng, bạn cho gừng, tỏi và ớt khô vào phi thơm. | |
Bước 7: - Cho gà, ngũ vị hương, tiêu và lá nguyệt quế vào đảo đều. | |
Bước 8: - Đến khi miếng gà đã ngấm gia vị, bạn cho lạc rang vào, xóc thật đều lên rồi tắt bếp. |