- 300g thịt ức gà - 250g rau chân vịt, 250g bông cải xanh - 1 củ hành tây, 2 tép tỏi Phô mai: - 113g cream cheese - 125g phô mai Mozzarella cắt sợi - Ớt băm Bột: - 60g bột, 2 quả trứng, 30ml nước - 150g vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù) | ||
Đến phần hành động này >:D<: |
Bước 1: - Dùng búa dần thịt gà cho mềm. Kế đến, ướp thịt gà với tiêu khoảng 20'. |
||||
Bước 2: - Xào hành tây xắt nhỏ với bơ khoảng 5 phút rồi thêm tỏi băm vào, xào đều thêm khoảng 30 giây nữa. |
||||
Bước 3: - Cho rau chân vịt xắt nhỏ vào, đảo đều trong khoảng 1 phút. Lưu ý: Bạn phải để rau thật ráo nước rồi hãy cho vào xào nhé! |
||||
Bước 4: - Trong một chảo khác, bạn cho bông cải cùng 1 ít gia vị vào xào khoảng 2 phút rồi để ra đĩa. |
||||
Bước 5: - Trộn tất cả nguyên liệu của phần phô mai lại với nhau. |
Bước 6: - Múc 1/4 phần pho mát quết đều lên mặt gà, sau đó đến cải xào. Tiếp theo, bạn cuộn thật chặt lại. |
|
Bước 7: - Cuộn thêm một lớp giấy bạc bên ngoài, cho vào tủ lạnh trong ít nhất 1 giờ. |
|
Bước 8: - Lấy gà ra khỏi tủ lạnh, lần lượt lăn gà qua các lớp bột mì, trứng và vụn bánh mì. |
|
Bước 9: - Làm nóng chảo dầu ở lửa vừa, rồi cho gà vào chiên, khoảng 1-2 phút, đến khi gà chuyển màu vàng nâu là được. |
|
Bước 10: - Sau khi chiên, gắp gà ra vỉ nướng để cho ráo dầu. Khi gà nguội bớt, bạn xắt thành miếng mỏng vừa ăn. |